PC
Cabal Online ra mắt bản cập nhật cuối cùng của năm 2013

Nhân vật thứ 7 với tên gọi Gladiator và bản đồ mới với lối chơi MOBA sẽ là bản cập nhật cuối cùng trong năm của Cabal Online.

Cabal Online là game sở hữu cốt truyện giả tưởng xuyên suốt nhiều thời kỳ. Trong những ngày còn lại của tháng 12 này, phiên bản cập nhật mới nhất của game đã ra mắt game thủ với bản đồ, nhân vật và một vài trang bị mới.

Sự "thức thời" trước xu thế thống trị của MOBA đã thôi thúc Est Soft nghiên cứu và bổ sung bản đồ PvP 3vs3 mang tên Nostalgia Forest với tính năng của thể loại game đầy tính chiến thuật này. Tại đây, người chơi sẽ kết hợp thành nhóm, xâm nhập và phá hủy trụ chính Altar of Ancient của đối phương để chiến thắng tuy nhiên, lính của mỗi bên sẽ liên tục sản sinh để kháng cự. Trận đấu chỉ chính thức kết thúc khi Altar of Ancient bị phá hủy hoặc nếu thời gian hết, hệ thống sẽ căn cứ vào số điểm của mỗi bên để xác định đội thắng chung cuộc.

Bên cạnh bản đồ MOBA, lớp nhân vật thứ 7 với tên gọi Gladiator cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Với diện mạo xinh đẹp, gợi cảm, Gladiator sở hữu sức mạnh cực khủng với vũ khí chuyên dụng tên "Chakram" có dạng tròn giúp nhân vật thoải mái tấn công tầm xa và kể cả những pha cận chiến. Tuy nhiên, chính vì khả năng công xa-gần toàn diện và hệ thống Rage độc nhất, Gladiator có nguy cơ gây mất cân bằng cho 6 lớp nhân vật còn lại trong game.

Ngoài map MOBA Nostalgia Forest và nhân vật nữ Gladiator, Cabal Online còn thêm một số trang bị mới, tăng cường khả năng nâng cấp cho Bike...

Trang chủ: http://cabal.estgames.com/en

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"