Cách sở hữu tướng mới trong Tướng Thần
09/01/2014 15:18:27

Cùng tham khảo bí quyết để chiêu mộ Lữ Linh Khởi và Na Tra trong Tướng Thần.

Lữ Linh Khởi được xem là “vũ khí hạng nặng” trong các trận chiến với Triệu Tử Long, còn Na Tra lại là thần tướng mà bất kể game thủ Tướng Thần nào cũng muốn sở hữu. Để chiêu mộ được 2 chiến tướng này, người chơi có thể tham gia tính năng Đồ giám được mở từ ngày 4/1. Theo đó, khi nhân vật đạt cấp độ 52 trở lên, vượt qua ải 14 – Phi Tướng Tổn Mệnh thì sẽ kích hoạt Đồ Giám. 

Xuất thân là con gái của chiến thần Lữ Bố, Lữ Linh Khởi thừa hưởng đầy đủ tư chất dũng tướng từ cha mình. Với Võ lực 91, Soái 85, Trí lực 64, thuần tấn công cận chiến, khả năng né tránh và bạo kích cao, Lữ Linh Khởi trở thành đối thủ khó nhằn trong các trận hình. Đặc biệt, trong quá trình giao chiến, kỹ năng né tránh phản đòn và gây sát thương cho đối thủ có quân lính dưới 50% sinh mạng cũng là yếu tố giúp người chơi thu được kết quả như ý muốn.

Na Tra là thần tướng quan trọng trong các trận hình. Đến thời điểm hiện tại ở phiên bản Việt, Na Tra là tướng chưa có đối thủ. Được xem là tướng có sức mạnh siêu phàm với kỹ năng tấn công cận chiến hiệu quả, khả năng gây sát thương bạo kích cao, vị thái tử nhà trời này có thể làm giảm sức chiến đấu của đối phương và nhanh chóng đi đến chiến thắng. HunTerCiTy (máy chủ Kim Tướng) đang là người chơi đầu tiên sở hữu thần tướng Na Tra.

Trong game chiến thuật, ngoài việc chiêu mộ và sử dụng tướng thì pháp bảo hỗ trợ cũng là yếu tố quan trọng. Ở phiên bản Tranh Bá Chiến, pháp bảo cam Thần Hổ Phù sẽ hỗ trợ các tướng ở mức cao nhất khi người chơi giáp chiến. Đây là pháp bảo cam đầu tiên của Tướng Thần. Bí kíp này sẽ cộng thêm 20% cho mỗi thuộc tính trúng đích, né tránh, bạo kích và 5% tỷ lệ miễn bạo kích của bất kỳ một tướng nào trong trận hình.

Trang chủ: http://tuongthan.vn/

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.