Cách sở hữu tướng mới trong Tướng Thần
09/01/2014 15:18:27

Cùng tham khảo bí quyết để chiêu mộ Lữ Linh Khởi và Na Tra trong Tướng Thần.

Lữ Linh Khởi được xem là “vũ khí hạng nặng” trong các trận chiến với Triệu Tử Long, còn Na Tra lại là thần tướng mà bất kể game thủ Tướng Thần nào cũng muốn sở hữu. Để chiêu mộ được 2 chiến tướng này, người chơi có thể tham gia tính năng Đồ giám được mở từ ngày 4/1. Theo đó, khi nhân vật đạt cấp độ 52 trở lên, vượt qua ải 14 – Phi Tướng Tổn Mệnh thì sẽ kích hoạt Đồ Giám. 

Xuất thân là con gái của chiến thần Lữ Bố, Lữ Linh Khởi thừa hưởng đầy đủ tư chất dũng tướng từ cha mình. Với Võ lực 91, Soái 85, Trí lực 64, thuần tấn công cận chiến, khả năng né tránh và bạo kích cao, Lữ Linh Khởi trở thành đối thủ khó nhằn trong các trận hình. Đặc biệt, trong quá trình giao chiến, kỹ năng né tránh phản đòn và gây sát thương cho đối thủ có quân lính dưới 50% sinh mạng cũng là yếu tố giúp người chơi thu được kết quả như ý muốn.

Na Tra là thần tướng quan trọng trong các trận hình. Đến thời điểm hiện tại ở phiên bản Việt, Na Tra là tướng chưa có đối thủ. Được xem là tướng có sức mạnh siêu phàm với kỹ năng tấn công cận chiến hiệu quả, khả năng gây sát thương bạo kích cao, vị thái tử nhà trời này có thể làm giảm sức chiến đấu của đối phương và nhanh chóng đi đến chiến thắng. HunTerCiTy (máy chủ Kim Tướng) đang là người chơi đầu tiên sở hữu thần tướng Na Tra.

Trong game chiến thuật, ngoài việc chiêu mộ và sử dụng tướng thì pháp bảo hỗ trợ cũng là yếu tố quan trọng. Ở phiên bản Tranh Bá Chiến, pháp bảo cam Thần Hổ Phù sẽ hỗ trợ các tướng ở mức cao nhất khi người chơi giáp chiến. Đây là pháp bảo cam đầu tiên của Tướng Thần. Bí kíp này sẽ cộng thêm 20% cho mỗi thuộc tính trúng đích, né tránh, bạo kích và 5% tỷ lệ miễn bạo kích của bất kỳ một tướng nào trong trận hình.

Trang chủ: http://tuongthan.vn/

+