PC
Tướng Thần chính thức ra mắt Tranh Bá Chiến
06/01/2014 10:29:16

Khởi đầu cho một năm với phương châm “khách hàng là trên hết”, webgame chiến thuật 3D Tướng Thần sẽ khai mở phiên bản mới mang tên Tranh Bá Chiến vào ngày 04/01. Tên phiên bản cũng chính là một sân chơi mới lạ, độc đáo của game.

Khai mở “World cup” gây sốc cho người chơi

Có thể xem Tranh Bá Chiến là sân chơi có một không hai trong dòng game chiến thuật. Sân chơi này được mô phỏng tương tự như thể thức của giải Vô địch bóng đá thế giới - World cup. Người chơi Tướng Thần sẽ trải qua vòng loại, loại trực tiếp và chung kết của các trận Tranh Bá (diễn ra tại mỗi máy chủ) và Tranh Bá liên server (thi đấu trên toàn bộ máy chủ Tướng Thần). Dự kiến, “World cup” của Tướng Thần sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày, từ 04-17/01/2014.

Cụ thể, top 32 người chơi xuất sắc của mỗi máy chủ sẽ tham gia vòng loại để chọn ra 16 người tiếp tục thi đấu vòng loại trực tiếp. Vòng thi đấu này sẽ diễn ra các lượt trận 1/16, 1/8, và 1/4. Trận chung kết xếp hạng sẽ diễn ra giữa 02 người chơi xuất sắc nhất. Theo đó, cơ cấu phần thưởng của Tranh Bá Chiến sẽ là Danh vọng, Hoàng Châu, Kim Cương, Hắc Châu,…

Cơ hội sở hữu Quan Thánh Đế, Na Tra, Lữ Linh Khởi

Quan Thánh Đế - Quan Vũ là tướng tài lưu danh đời Tam Quốc. Theo lịch sử, vị tướng này là cánh tay đắc lực của Lưu Bị, ông góp phần lớn vào những chiến công của vị Chúa công này. Quan Vũ lưu danh bởi tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành.

Sở hữu Quan Vũ trong tay, người chơi sẽ tăng thêm sức chiến đấu và khả năng chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ cao hơn rất nhiều.

Trong Tam Quốc, có một nhân vật ít được nhắc đến nhưng rất xuất chúng, đó là chiến tướng Lữ Linh Khởi – con gái của chiến thần Lữ Bố. Ở phiên bản  Tranh Bá Chiến, nữ tướng này sẽ xuất hiện. Với những chỉ số đặc biệt về Võ Lực, Trí Lực, Vật Công,… Lữ Linh Khởi sẽ là một đối thủ “khó chơi” khi phải đối mặt với chiến tướng này.

Cũng trong phiên bản Tranh Bá Chiến, Na Tra sẽ góp phần làm đa dạng hệ thống tướng Phong Thần nói riêng và Tướng Thần nói chung. Vị thần tướng này xuất hiện hứa hẹn sẽ có những cuộc đối đầu thú vị với Lữ Bố, Lữ Linh Khởi, Quan Vũ,… Rồi đây, cuộc hỗn chiến giữa những vị tướng lừng danh sẽ làm chao đảo thế giới Tướng Thần. Trong cuộc chiến này, vị tướng nào sẽ được xem là bá đạo nhất?  

“Cân não” với ải khiêu chiến Thần Tướng Lục

Trong game chiến thuật, tướng là nhân tố quan trọng cho một trận hình. Càng sở hữu các tướng khủng, khả năng chiến đấu và giành thắng lợi của nhân vật càng cao. Phiên bản mới Tranh Bá Chiến sẽ sẽ mở ải khiêu Thần Tướng Lục để người chơi thu phục tướng lĩnh. Đây là hoạt động mà người chơi phải “cân não” với hệ thống game vì các chỉ số thuộc tính hỗ trợ của tướng, nhân vật đều được mặc định sẵn.

Để có thể khiêu chiến, người chơi phải chiêu mộ được tướng đó. Khiêu chiến tướng thành công sẽ được cộng thêm các chỉ số thuộc tính hỗ trợ cho toàn quân.

Thu thập Kim cương, thoải mái mua sắm

Trong Tướng Thần, Kim cương được xem là nguồn tài chính đặc biệt của người chơi. Có Kim cương trong tay, nhân vật có thể sắm được hầu hết các loại bảo vật, trang bị, tài nguyên trong game,... Loại đá quý này chỉ xuất hiện ở hoạt động Tranh Bá Chiến. Do vậy, để thu thập được Kim cương, người chơi phải tham gia hoạt động này. Rủng rỉnh Kim cương trong hành trang, người chơi có thể đến cửa hàng Kim cương tha hồ sắm sửa.  

Với hàng loạt các sự kiện và cập nhật mới vào ngày 04.01, cục diện Tướng Thần sẽ hoàn toàn thay đổi trong thời gian tới. Mỗi ngày, Tướng Thần có khoảng 80 ngàn người trải nghiệm trên 27 máy chủ. Sau khi phiên bản mới Tranh Bá Chiến ra mắt, tựa game này dự kiến sẽ khai mở thêm các vùng đất mới và các sự kiện để chăm sóc người chơi.

Trải nghiệm Tướng Thần tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!