PC
Mẹo để thu thập đá cường hóa trong Tướng Thần
14/01/2014 09:25:31

Trong webgame chiến thuật 3D Tướng Thần, Đá cường hóa (Cường thạch) đóng vai trò quan trọng đối với việc nâng cấp trang bị và đục lỗ phù thạch. Thế nhưng, vật phẩm này rất khan hiếm.

Để thu thập vật phẩm này người chơi phải vượt ải, khiêu chiến, quay số liên minh nhưng số lượng ngẫu nhiên và có giới hạn nhất định. Chỉ ở tính năng Khai khoáng, người chơi mới có dịp thoải mái “đập đá” để thu thập Đá cường hóa, nâng cấp trang bị lên chỉ số hỗ trợ như mong muốn.

Việc Đá cường hóa không được bày bán trong cửa hàng Bí Bảo mà chỉ có thể thu thập được thông qua các hoạt động trong game. Điều này cho thấy Tướng Thần chú trọng khả năng của người chơi. Muốn kiếm được vật phẩm quan trọng này, người chơi chỉ còn cách vượt qua các thử thách trong game.

Khi tham gia Khai khoáng, người chơi có thể dùng rìu Bạc (nhận từ tính năng Thí luyện hoặc mua tại cửa hàng Kim cương) hoặc rìu Vàng (mua bằng Vàng) để thu thập Cường thạch và tăng cấp Long mạch. Dùng rìu Bạc khai thác sẽ nhận được số Cường thạch ngẫu nhiên. Khi Long mạch tăng tối đa lên 32 lần thì nhân vật nhận được sẽ là 800 Đá cường hóa. Nếu dùng rìu Vàng khai thác đá thì số lượng Đá cường hóa cũng sẽ tăng lên. Theo đó Long mạch cũng được nâng cấp.

Ngoài sự tính toán khôn ngoan, linh hoạt trong cách bố trí trận hình, cách điều binh khiển tướng thì trang bị cũng là một yếu tố đưa đến chiến thắng cho người chơi game chiến thuật. Tướng Thần cũng tuân theo quy luật đó. Trang bị có cấp độ, thuộc tính hỗ trợ càng cao thì sức mạnh của nhân vật càng mạnh. Sức chiến đấu càng tăng và khả năng chiến thắng càng nhanh. Do vậy, Đá cường hóa trở thành một trong những tài nguyên đặc biệt đối với người chơi.

Đặc biệt, sau phiên bản mới Tranh Bá Chiến ra mắt ngày 04/01/2014 vừa qua, Tướng Thần càng trở nên thú vị với giải đấu cùng tên. Dự kiến trong Tết 2014, webgame online đậm tính chiến thuật này sẽ ra mắt thêm những sự kiện hấp dẫn và cập nhật hữu ích để chăm sóc người chơi.

Trải nghiệm Tướng Thần tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"