Cách tăng cấp nhanh chóng trong Nam Đế Bắc Cái 2
13/12/2013 11:56:45

Khi nới gia nhập Nam Đế Bắc Cái 2, người chơi sẽ gặp Hoàng Dung tại Đảo Mật Lâm và làm theo hướng dẫn sẽ nhanh chóng lên cấp 30.

Khi đạt cấp 14, người chơi sẽ mở được tính năng Sơn Trang trong Nam Đế Bắc Cái 2. Mỗi ngày có thể vào Sơn Trang tưới nước Cây Tiền của mình và của bạn bè để được nhận nhiều exp, khi Cây Tiền trưởng thành có thể nhận được Ngân Quả.

Qua hệ thống Sơn Trang, người chơi có thể vào Sương Phòng chọn một nữ hiệp khách để tiến hành âu yếm để nhận điểm tinh lực. Bạn cũng nên lưu ý khi vào Sương Phòng, trước tiên tăng cấp rồi mới âu yếm với mỹ nữ.

Đến cấp 15 hệ thống Phụ Bản đặc biệt sẽ được mở. Phụ bản được chia thành Đảo Đào Hoa, Toàn Chân, Cổ Mộ,... Nhân vật đạt cấp tương ứng phụ bản sẽ tự động mở.

Game thủ có thể thông qua tổ đội 3 người để vào, trong phụ bản sẽ có 3 ải nhỏ, mỗi ải sẽ có 1 boss mạnh. Giành chiến thắng sẽ nhận được, Bạc, Pháp Môn, Nguyên Liệu, Linh Thú Đan, Đá Cự Thú. Bạn hãy tăng lên cấp 30 sau đó mới tiến hành tổ đội vào phụ bản, vì kinh nghiệm tại phụ bản Toàn Chân cao hơn Đảo Đào Hoa rất nhiều.

Ở cấp 19 sẽ mở được Tầm Bảo. Tầm Bảo được phân thành Kim Quốc Triệu Vương Phủ, Uyên Ương Khố, Côn Lôn Cảnh. Khi Tầm Bảo, đánh bại quái nhận được điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên ở cấp 30 nên vào Uyên Ương Khố sẽ kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Hoạt động hàng ngày sẽ được mở ở cấp 24. Trong đó có hệ thống đặc biệt là Kiếm Ma, có thể coi đây là một dạng boss thế giới. Người chơi có thể tổ đội 3 người để vào tiêu diệt Kiếm Ma. Vượt qua phụ bản này sẽ nhận được vô số điểm kinh nghiệm.

Chức năng Ngồi Thiền sẽ được mở ở cấp 25. Đây là hệ thống giúp người chơi nhanh chống tăng cấp. Người chơi có thể thông qua ngồi thiền mỗi phút có thể nhận điểm kinh nghiệm tương ứng. Điểm kinh nghiệm cao hay thấp dựa vào cấp của nhân vật.

Cấp 27 sẽ mở hệ thống Bang Phái. Gia nhập Bang phái, bạn sẽ không còn cô đơn trên bước đường hành tẩu. Đồng thời còn có thể kết giao bạn hữu và có khả năng liên hợp với nhau để tiêu diệt các đối thủ mạnh. Khi Bang đạt cấp 3 sẽ mở hệ thống Vòng Quay, chỉ cần người chơi đạt chỉ tiêu Bang Cống sẽ có thể thông qua vòng quay để nhận vô số quà, Tinh Lực và điểm kinh nghiệm.

Hệ thống Vượt Ải sẽ được mở ở cấp 35. Vượt Ải thành công sẽ nhận được nhiều Exp và nguyên liệu dùng cường hóa trang bị, tổ đội người chơi có thể thông qua 3 ải sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.

Đạt cấp 40 sẽ mở hệ thống Bí Cảnh. Bí Cảnh là nơi người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm và tăng phẩm chất trang bị. Bí Cảnh tổng cộng có 15 ải và cần chuẩn bị đầy đủ chiến lực nếu không muốn phải bỏ cuộc giữa chừng.

Trang chủ: http://namde2.com/

+
Road Rash – Game đua xe đường phố huyền thoại lên di động – Road Redemption
Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm cảm giác đua xe vui nhộn, bạo lực trên di động.
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Thần Trùng – Game kinh dị của Dũng CT đại náo Steam
Tựa game thuần Việt này nhận được sự đón nhận đầy tích cực từ cộng đồng trong và ngoài nước.
22/9: Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt chính thức, đua top MAX đỉnh nhận tour du lịch Qatar dự World Cup 2022
Nhà phát hành VNGGames đã bất ngờ thông báo ngày ra mắt chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, theo đó, trò chơi chính thức "trình làng" vào ngày 22/9/2022.
Road Rash – Game đua xe đường phố huyền thoại lên di động – Road Redemption
Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm cảm giác đua xe vui nhộn, bạo lực trên di động.
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Thần Trùng – Game kinh dị của Dũng CT đại náo Steam
Tựa game thuần Việt này nhận được sự đón nhận đầy tích cực từ cộng đồng trong và ngoài nước.
22/9: Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt chính thức, đua top MAX đỉnh nhận tour du lịch Qatar dự World Cup 2022
Nhà phát hành VNGGames đã bất ngờ thông báo ngày ra mắt chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, theo đó, trò chơi chính thức "trình làng" vào ngày 22/9/2022.