PC
Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 cùng tung sự kiện chào năm mới
03/01/2014 09:41:09

Đầu năm mới, ngoài chào đón server mới ra mắt và còn nhận được những phần quà giá trị từ nhà phát hành qua các sự kiện Năm Mới, game thủ Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 còn chào đón năm mới trong game một cách rất riêng.

Game thủ Rồng Tam Quốc muốn được kết hôn

Qua sự kiện “Ước mơ tuổi mới nhận lì xì KNB” thu hút hàng hàng game thủ tham gia trên fanpage Rồng Tam Quốc, khá nhiều game thủ mong muốn ban điều hành game Rồng Tam Quốc cập nhật tính năng kết hôn trong game.

Trong phiên bản hiện tại bên Trung Quốc, sau khi kết hôn nhân vật Phu thê có thể nhận được quàtừ Ngọc Bội Đồng Tâm, Ngọc Bội có thể tăng cấp, thu được nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, nhân vật sẽ có những hoạt động dành riêng cho phu thê, có thể thu lợi mỗi ngày thông qua các hoạt động Đồng Tâm Trận, Thanh Mai Tửu. Ngoài ra,phu thê còn có những kỹ năng phu thê riêng giúp nhân vật tăng thêm điểm chiến lực. Với mong muốn này của game thủ ban điều hành cũng tiết lộ phiên bản mới sẽ được cập nhận sớm vào thời gian tới.

Trong các nguyện vọng của game thủ Rồng Tam Quốc khi tham gia sự kiện trên fanpage, người chơi còn mong muốn ban điều hành game có thể “dễ dãi” trong việc tăng cấp thú cưỡi. Vì sức mạnh của nhân vật phụ thuộc rất lớn vào cấp của thú cưỡi hiện tại việc nâng cấp từ cấp 5 trở lên rất gian truân. Và hiện trong game chỉ có một số ít nhân vật tiến giới thành công thú cưỡi lên cấp 8.

Chi tiết tại trang chủ: http://rongtamquoc.com

Nam Đế Bắc Cái 2 tung code Vip

Trong dịp năm mới, game thủ Nam Đế Bắc Cái 2 ngập tràn quà tặng từ ban điều hành game. Ngoài sự kiện “Tết Dương Lịch Tặng Bộ Cực Phẩm” người chơi được rinh vô vàng quà giá trị trong game như có thể nhận hiệp khách Tím Hoàng Dược Sư, Dương Phong, hay hiệp khách cam Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự; game thủ Nam Đế Bắc Cái 2 còn có thể nhận 2 loại gift code thường và VIP trong năm mới khi tham gia sự kiện trên fanpage hoặc forum.

Được biết quà trong bộ VIP code bao gồm: Túi Chân Nguyên Tím dùng để tăng cao thực lực nhân vật, Rương Vàng May Mắn khi mở ra có cơ hội sở hữu các vật phẩm thần bí hoặc vật phẩm quý hiếm, Tư Kim – vật phẩm dùng tạo bang hội có thể cống hiến cho bang hội để nhận quà, bên cạnh đó còn có cả cả Đồng Tinh Hoa dùng để tẩy luyện hoặc hợp thành trang bị và Mộc Tài Trang để nâng cấp Sơn Trang.

Chi tiết tại trang chủ:http://namde2.com

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"