Cách tìm nguyên liệu tăng cấp trang bị cho game thủ Vạn Thế

Tăng cấp trang bị là công việc không hề đơn giản trong Vạn Thế.

Ngay từ những cấp độ đầu, thông qua các nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ dễ dàng sở hữu đủ bộ trang bị. Hiện tại trong game có 3 cách để tạo ra trang bị “khủng”, đó là cường hoá trang bị, chế tạo trang bị và khảm ngọc vào trang bị. Việc thăng cấp trang bị từ cấp độ 1 đến 2 cũng không khó, người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến sẽ nhận được nguyên liệu và được hướng dẫn cách thăng cấp. Trang bị có cấp càng cao thì sẽ lực chiến sẽ càng mạnh. Đối với Vạn Thế, trang bị chiếm khoảng 10% đến 15% tổng lực chiến.

Cách tìm nguyên liệu tăng cấp trang bị cho game thủ Vạn Thế

Nơi lý tưởng để tìm thấy nguyên liệu tăng cấp trang bị chính là phó bản Hoành Tảo Võ Lâm. Từ cấp 2 lên cấp 3, người chơi sẽ mất thời gian cho việc thu thập nguyên liệu hơn vì số lượng nguyên liệu cần khá nhiều.

Người chơi cũng cần lưu ý, vũ khí đóng vai trò quan trọng nhất trong các loại trang bị nên cần được ưu tiên nâng cấp trước. Các nguyên liệu cần tăng cấp bao gồm sách hợp thành và khoáng thạch. Tuỳ theo cấp cần tăng và loại trang bị mà khoáng thạch sẽ chia ra thành các loại khoáng thạch cấp 3 vũ khí, khoáng thạch cấp 3 y phục, khoáng thạch cấp 3 hộ uyển,…

Cách tìm nguyên liệu tăng cấp trang bị cho game thủ Vạn Thế

Theo đó, mỗi loại khoáng thạch sẽ ở các bản đồ khác nhau trong Hoành Tảo Võ Lâm như: nguyên liệu tăng cấp cho hộ uyển phải đi phó bản Dược Vương Cốc, Đảo Đào Hoa sẽ là nơi ký tưởng để tìm kiếm các nguyên liệu tăng cấp cho hạng liên, nguyên liệu tăng cấp cho mũ sẽ tìm thấy ở Thuyết Chuỳ Bang. Tương Tây Cản Hộ Bang là nơi chuyên sản xuất nguyên liệu tăng cấp cho giày.

Tương tự, nguyên liệu tăng cấp cho nhẫn được cất giữ ở cấm địa giang hồ Tuyệt Tình Cốc. Nguyên liệu tăng cấp cho đai được giấu ở một nơi đáng sợ hơn đó là Bạch Đà Sơn Trang, Tây Vực. Nếu tìm nguyên liệu ở đây phải hết sức cẩn trọng vì quái khá mạnh. Nguyên liệu cho trang sức sẽ ở Cái Bang. Thiết Chưởng Bang sẽ là nơi sản xuất nguyên liệu cho trang bị cuối hội thoái.

Cách tìm nguyên liệu tăng cấp trang bị cho game thủ Vạn Thế

Đối với việc tăng cấp trang bị lên cấp 4, người chơi sẽ vất vả hơn. Một phần số lượng nguyên liệu cần nhiều hơn và một phần nơi cất giữ nguyên liệu thường là những nơi nguyên hiểm. Vì thế, tốt nhất người chơi nên tăng toàn bộ trang bị lên cấp 3 và cường hoá tất cả từ 50 trở lên, sau đó hãy tham gia các phó bản để tìm nguyên liệu tăng cấp 4. Bạn cũng nên kết hợp các tính năng như khảm ngọc vào trang bị, tẩy trang bị,… để giúp trang bị tăng sức bền và tăng cường lực chiến cho nhân vật.

Trang chủ: http://vanthe.vn/

+