Cận cảnh 3 lớp nhân vật trong game Hắc Ám Chi Quang bản Việt hóa

Trước mắt Hắc Ám Chi Quang có tổng cộng 3 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Chiến sĩ, Thích khách và Pháp sư.Trước mắt Hắc Ám Chi Quang có tổng cộng 3 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Chiến sĩ, Thích khách và Pháp sư. Mỗi lớp điều được phát triển theo một hướng nhất định, hệ thống kỹ năng được thêm vào thông qua nhiệm vụ, người chơi có thể nâng cấp bằng tiền để giúp gia tăng sát thương.

Chiến Sĩ

Được sinh ra dưới sự bảo hộ của mặt trời, vượt ngàn thời đại chiến sĩ luôn được tôn vinh nhờ lòng quả cảm cùng sự trung thành tuyệt đối với vương quốc mình.

Cận cảnh 3 lớp nhân vật trong game Hắc Ám Chi Quang bản Việt hóa

Sử dụng vũ khí là trường kiếm đầy uy lực, hiệu quả sát thương lớn. Vũ khí kết hợp cùng các chiêu thức tăng khả năng khống chế - càn quét mạnh, trong đó nổi bật là chiêu Liệt Địa có thể gây ra 1 vùng địa chấn trên mặt đất; hoặc Kiếm Xoáy có thể hút toàn bộ địch thủ vào vòng xoay của mình.

Chiến Sĩ luôn có vị trí quan trọng trong đội hình giao tranh tổng lực.

Thích Khách

Hình thành từ những hẻm núi xa xôi, nơi vách đá, rừng xanh bao phủ, Thích Khách không ngừng tập luyện và trau dồi các tuyệt học của tổ tiên mình một cách bí mật.

Cận cảnh 3 lớp nhân vật trong game Hắc Ám Chi Quang bản Việt hóa

Thuần thục vũ khí song kiếm cùng bộ chiêu thức biến ảo khó lường như xoay người trên không với Hồi Toàn Trảm, xuất chiêu liên hoàn với Ảo Ảnh Trận,… Thích Khách có thể trốn thoát hay dứt điểm mục tiêu một cách dễ dàng.

Thích khách luôn biết cách tận dụng lợi thế của mình, đặc biệt trong các trận đối đầu 1vs1.

Pháp Sư

Thời xa xưa khi thế giới bị trù yếm bởi những thế lực tà đạo, loài người đã không ngừng học hỏi và trang bị cho mình những kỹ năng tốt nhất để chống chọi lại sức mạnh bóng tối – hệ phái Pháp Sư đã ra đời để hiện thực hóa điều đó.

Cận cảnh 3 lớp nhân vật trong game Hắc Ám Chi Quang bản Việt hóa

Sát thương lớn và khả năng thi triển phép thuật điêu luyện là những gì có thể nói về hệ phái Pháp Sư tại thế giới Thời Quang. Sử dụng vũ khí Pháp Trượng, Pháp Sư luôn biết cách bảo vệ đồng đội cũng như gây tối đa lượng sát thương lên kẻ thù, chiêu thức nổi bật là Bão Táp tạo một cơn mưa ánh sáng cùng Song Ma Thuật hiệu triệu một luồng sức mạnh khổng lồ.

Trang chủ: http://hacq.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.