Cận cảnh hệ thống trang bị của Phục Long

Được đánh giá là khá đồ sộ, hệ thống trang bị của Phục Long bao gồm hai loại: trang bị dành cho tướng và dành cho thú cưỡi.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin khái quát nhất về hai loại trang bị này, đồng thời chia sẻ một số mẹo nhỏ để game thủ có được trang bị như ý.

Trang bị tướng chất lừ

Phục Long có tất cả 04 bộ trang bị bao gồm Diệt Hồn (xuất hiện ở cấp 30), Phong Ma (xuất hiện ở cấp 50), Trảm Tiên (xuất hiện ở cấp 80) và Chiến Thần (xuất hiện ở cấp 100). Một bộ trang bị đầy đủ có tất cả 15 món (không tính thú cưỡi) bao gồm áo, khôi giáp, vũ khí, trang sức, giày, nhẫn, hộ uyển… Mỗi món sẽ có một hiệu ứng hỗ trợ chuyên biệt dành cho nhân vật, vì vậy người chơi phải cân nhắc rất nhiều trong khi cường hoá trang bị.

Cận cảnh hệ thống trang bị của Phục Long
Một bộ trang bị tướng

Để có được trang bị, người chơi có thể tham gia thám hiểm, nhận rương trang bị ở quốc chiến, sự kiến miễn phí trên hội nhóm, fanpage trò chơi. Số lượng trang bị là nhiều vô kể, do đó nếu thừa, game thủ có thể dung luyện hoặc kế thừa số cường hóa hoàn toàn miễn phí của trang bị trước đó cho trang bị mới, đổi điểm linh khí tăng các chỉ số khác của trang bị. Ngoài ra, để trang bị được tăng thêm sức mạnh, người chơi nên cường hóa trang bị, nâng cao các thuộc tính như tấn công, phòng thủ, sinh lực,… Đặc biệt việc khảm Ngọc lên trang bị cũng tạo nên những giá trị sức mạnh đáng kể. Ngọc khảm có tất cả 7 loại, bao gồm tấn công, phòng thủ, thống soái, nội chính, dũng võ, sinh lực, mưu trí.

Cận cảnh hệ thống trang bị của Phục Long
Dung luyện để nhận được các linh khí

Có hai loại hiệu quả mà trang bị mang lại là ẩn và cộng hưởng. Khi nhận trang bị mới hiệu quả ẩn sẽ được xuất hiện bao gồm 6 thuộc tính tấn công, dũng võ, nội chính, mưu trí, sinh lực, thống soái. Trong khi đó, chỉ trang bị Cam mới có hiệu quả cộng hưởng khi có đủ số lượng yêu cầu. Chỉ số hiệu quả cộng hưởng góp phần quan trọng đối với sức mạnh nhân vật, đôi khi đóng vai trò quyết định trong chiến đấu.

Cận cảnh hệ thống trang bị của Phục Long
Hiệu quả ẩn và cộng hưởng của một trang bị

Trang bị thú cưỡi độc đáo

Thú cưỡi có thể xem là món trang bị thứ 16 của một tướng, tuy nhiên, món trang bị này còn tự có chính loại trang bị của riêng mình. Một bộ trang bị thú cưỡi chỉ bao gồm 6 món khôi, giáp, yên, tiên, cương, móng, góp phần tăng sức mạnh công, thủ, sinh lực, trí võ của thú cuỡi. Bản thân thú cưỡi không đơn thuần là vật trang trí cho tướng mà thực sự là một đồng minh, một bảo vật trên các chiến trường. Chính vì vậy, khi các món trang bị có sức mạnh nhất định thì thú cưỡi và chính nhân vật cũng được tăng cường sức mạnh.

Cận cảnh hệ thống trang bị của Phục Long
Một bộ trang bị của thú cưỡi

Trong lịch sử Tam Quốc, không ít các loại thú cưỡi được chủ nhân chăm chút đến từng tiểu tiết của trang bị. Móng sắt, yên mây, giáp bào bảo vệ để thú cưỡi an toàn và khỏe mạnh. Có như vậy mới đảm bảo được việc ra trận cùng danh tướng của các loại thú cưỡi này.

Ngoài việc tạo nên một ngoại diện lung linh cho tướng, trang bị tiềm ẩn sức mạnh khó lường. Điều quan trọng mà người chơi Phục Long nên lưu ý là phải tận dụng hết những sức mạnh của trang bị hiện có, kế thừa trang bị cũ, luôn tạo ra các thuộc tính đặc trưng của trang bị để phát huy tối đa sức mạnh của tướng.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play
Trang chủ http://pl.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

+
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.