MOBI
Cận cảnh Huyết Chiến tại trụ sở VTC Game

Tuy rằng chưa có nhiều đột phá về mặt hình ảnh, nhưng Huyết Chiến vẫn tỏ ra là một tựa game đầy tiềm năng nhờ hệ thống tính năng phong phú và đặc biệt chú trọng đến PvP số lượng lớn.

Loading the player ...

Huyết Chiến là tựa MMORPG 2.5D đề tài chiến tranh lấy bối cảnh cuối thời Đường, đầu thời Tống do Sixiang phát triển và Kongzhong phát hành. Tuy nhiên, bối cảnh thực tế đã được VTC Game hư cấu thành Hán Sở tranh hùng và có sự góp mặt của Tần quốc để tạo thành thế chân vạc. Tuy nhiên, người chơi sẽ cảm thấy đôi chút mâu thuẫn khi nội dung và hình ảnh trong game mang màu sắc tiên hiệp nhiều hơn với sự tồn tại của cánh, yêu ma, cưỡi hạc bay trên trời,…

Huyết Chiến cung cấp 5 môn phái để game thủ lựa chọn hóa thân là Lăng Vân Các, Thần Võ Doanh, Thiên Âm Phường, Huyết Ẩn Môn và Huyền Minh Điện. Mỗi môn phái lại có các kỹ năng sở trường và vai trò riêng trong chiến đấu. Ở lần thử nghiệm này, chúng tôi đã lựa chọn Huyết Ẩn Môn, một môn phái có vai trò như một sát thủ (vật công và bạo kích cao), có thể gây ra sát thương lớn nhưng sức chịu đựng kém (vật phòng lẫn pháp phòng thấp).

Với bộ cài chỉ 900 MB, Huyết Chiến phô diễn một nền tảng đồ họa 2.5D không đến nỗi tồi. Hiệu ứng chiêu thức và hình ảnh chấp nhận được, dù khi soi kỹ sẽ thấy môi trường cây cối còn khá thô. Mặt khác, hệ thống auto vốn là điểm mạnh của game Trung Quốc nói chung nhưng lại là điểm yếu trong Huyết Chiến. Nhân vật thường tìm đường vào gốc cây hoặc vật cản và người chơi phải thao tác bằng tay để tránh bị kẹt.

Trò chơi cũng khai mở tính năng PvP từ khá sớm, theo đó bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 40 phút để đạt đến level 20 thì có thể giao đấu với người chơi khác. Huyết Chiến được đầu tư nhiều cho tính năng PvP, bằng chứng là game cung cấp tổng cộng 5 lựa chọn theo quy mô tăng dần gồm: cá nhân, tổ đội, gia tộc, bang phái, quốc gia. Trong đó, trận chiến giữa các quốc gia chắc chắn sẽ là mục tiêu được nhắm đến nhiều nhất. 

Không chỉ đơn thuần là đưa người chơi vào một chiến trường rộng lớn, tính năng quốc chiến còn có mối liên hệ mật thiết với chuỗi tính năng tương tác xã hội khác trong Huyết Chiến, tiêu biểu có thể kể đến như: quan chức, sư đồ, bang phái, gia tộc,...Từ đây sẽ tạo một nền tảng vững chắc, củng cố địa vị cho game thủ trước khi đặt họ vào cuộc chiến mang tính sống còn với những đối thủ khác. 

Như đã đề cập trong bài viết trước đây, Huyết Chiến sẽ cho game thủ trải nghiệm với level tối đa, đầy đủ trang bị cùng các tính năng cao cấp nhất vào ngày 4/8/2014 trước khi chính thức ra mắt vào ngày 5/8/2014. Theo chia sẻ của NPH, thời gian tới VTC Game sẽ tổ chức các hoạt động cộng đồng, giải đấu liên tỉnh cho Huyết Chiến.

Trang chủ: http://hc.vtcgame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"