PC
Cậnh cảnh Đấu Phá Thương Khung bản Việt hóa

Nhìn chung MMORPG 3D Đấu Phá Thương Khung đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh và có thể sẵn sàng ra mắt người chơi vào khoảng 2 tuần nữa.

Là một trong những sản phẩm đầu tay của công ty VGG (đơn vị đã dành được quyền phát hành game Tiếu Ngạo Giang Hồ từ tay những lão làng như VTC hay FPT Online), Đấu Phá Thương Khung (DPTK) được hé lộ những thông tin đầu tiên từ tháng 11/2013, song không hề vội vã ra mắt ngay lập tức như nhiều tựa game mang tính ăn xổi khác. Trái lại trò chơi đang từng bước đến với game thủ Việt một cách chậm rãi, bài bản nhưng vô cùng chất lượng và đẳng cấp. Điều đó thể hiện qua từng hình ảnh, movie clip cũng như các chuyến làm việc nước ngoài dài ngày của đội ngũ nhà phát hành nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất khi trình làng. Với thông điệp “Đột phá cảnh giới tiên hiệp 2014”, chúng ta có thể tin tưởng ĐPTK sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị hơn nữa trong những ngày đầu năm 2014 này.

Trang chủ: http://daupha.choi.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/dptk1_pp_690.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/dptk2_pp_022.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/dptk3_pp_189.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/dptk4_pp_921.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/dptk5_pp_295.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"