MOBI
Cấp độ trong Đấu Phá Thương Khung chỉ là hình thức

Trong MMORPG 3D Đấu Phá Thương Khung thì việc đánh giá sức mạnh nhân vật qua level là hoàn toàn không chuẩn xác. Mà trái ngược lại người chơi cần phải chú ý đến điểm Đấu Khí - trạng thái chiến đấu xuất thần nhập quỷ của nhân vật như nguyên tác bộ truyện.

Game Đấu Phá Thương Khung (ĐPTK) tái hiện rất chân thực trạng thái Đấu Khí (gần giống với điểm Chiến Lực và Nộ khí) của nhân vật như trong nguyên tác bộ truyện. Theo đó người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Ô Thản Thành, với thân phận là một thiên tài vẫn lạc, sau đó phiêu lưu vào thế giới của trò chơi và không ngừng trưởng thành. Và trong các cuộc chiến đấu người chơi không chỉ dựa vào phép thuật của bản thân, đăng cấp thăng tiến của nhân vật không mà còn phụ thuộc rất nhiều vào điểm Đấu Khí - trạng thái chiến đấu xuất thần nhập quỷ của người chơi xoay quanh các trận chiến đất đối đất, không đối không với số lượng từ đơn đấu cho đến hỗn đấu cả ngàn người.

http://picture.dzogame.vn/Img/daupha4_pp_132.jpg

- Kỹ năng của nhân vật có rất nhiều trạng thái và tất cả đều hỗ trợ linh hoạt qua lại với nhau một cách nhuần nhuyễn
- Mỗi nhân vật đều có khả năng biến hình đặc trưng riêng
- Khi điểm Đấu Khí cao ngút trời thì người chơi có thể mọc cánh và thi triển thêm những đòn đánh đặc biệt ở cả trên không lẫn dưới đất
- Một số nhân vật trong game có khả năng triệu hồi ma thú, linh thú và quỷ thú để hỗ trợ chiến đấu rất hiệu quả.
- Số lượng kỹ năng của nhân vật trong game có thể lên đến con số hàng chục, đó là chưa kể đến con số kỹ năng chủ động/bị động của pet trợ chiến. Nên chỉ cần đạt ngưỡng 30 level (cấp độ khởi đầu của game) là người chơi đã có thể sở hữu gần 20 kỹ năng ra đòn khác nhau trong 1 đợt giao tranh.
- Cảm giác hình ảnh, góc nhìn của ĐPTK vẫn còn nét gì đó thân quen, gần gũi với những ai chơi game Thiên Long Bát Bộ. Tuy nhiên khả năng điều khiển nhân vật đã trở nên linh hoạt, đa dạng hơn rất nhiều lần.

  • Hãy đón xem nội dung bài viết Tìm hiểu lục đại môn phái trong game Đấu Phá Thương Khung vào ngày 13/12/2013
  • Hãy đón xem nội dung bài viết Đấu Phá Thương Khung cho phép người chơi không chiến với nhau vào ngày 16/12/2013

Trang chủ: http://daupha.choi.vn/

http://picture.dzogame.vn/Img/daupha5_pp_984.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/daupha3_pp_290.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/daupha2_pp_554.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"