Chật vật chuyện săn boss trong Đao Kiếm 2
11/06/2014 12:23:00

Là tựa game được xây dựng dành cho những trận PvP và boss chiến, Đao Kiếm 2 lựa chọn cho mình phong cách thiết kế gần giống với huyền thoại Dynasty Warrior với hiệu ứng màu sắc chân thực. Điểm cộng lớn là các chuyển động của nhân vật, đặc biệt trong các trận chiến lớn hết sức trơn tru chỉ với các máy cấu hình tầm trung.

Loading the player ...

Với game thủ, boss đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc. Từ trước đến nay, nhắc đến khái niệm boss thì đa phần game thủ sẽ liên tưởng ngay đến những quái vật cực mạnh trong các tựa game nhập vai. Đó chính là những con trùm trong game có sức mạnh và lượng HP cực lớn, khiến bất cứ người chơi nào cũng phải khổ sở khi chạm trán. Song nên nhớ "cầu phú quý trong nguy hiểm", khi chinh phục được thì phần thưởng dành cho người chiến thắng rất xứng đáng.

Đao Kiếm 2 cũng không phải ngoại lệ, khác chăng chính là sự đa dạng và phong phú của nó với hơn 1.000 con trùm lớn nhỏ. Trò chơi cũng không hề thiếu những trận đại chiến quy mô với hàng trăm người tham gia. Có những con quái trùm có kích thước to lớn, với sức mạnh khủng khiếp đủ sức quét bay một đội hình người chơi chỉ với một đòn đánh. Trong đoạn clip giới thiệu ở trên, có thể thấy cảm giác "mưa tên bão đạn" khi đại chiến với boss cũng đủ khiến bất cứ fan hâm mộ của dòng game nhập vai phải sục sôi.

Ngoài việc săn quái trùm trong các phụ bản và khắp các bản đồ bên ngoài, Đao Kiếm 2 còn xây dựng riêng một chuỗi con trùm đặc biệt, chỉ có thể tìm được trong quá trình làm nhiệm vụ. Mỗi con trùm của trò chơi đều có tiểu sử được xây dựng chi tiết và có liên quan lẫn nhau. Đây là một trong 5 con đường chính để tăng kinh nghiệm trong game (làm nhiệm vụ, săn boss, sự kiện ngày, đấu trường, luyện công).

Ngày Đao Kiếm 2 cho phép tải game đã được chính thức công bố là 18/6, trang fanpage chính thức của SGame đã hoạt động tại: https://facebook.com/daokiem2

Trang chủ: http://daokiem2.sgame.vn

+