PC
Chỉ cần click chuột, chuyện cường hóa đã có Kiếm Thế 2 lo

Hồi hộp nhất và cũng cay cú nhất đó chính là việc đấu trí với hệ thống cường hóa Kiếm Thế 2.

Hồi hộp nhất và cũng cay cú nhất đó chính là việc đấu trí với hệ thống cường hóa trong các game kiếm hiệp cổ điển. Trong Kiếm Thế 2, hệ thống này tuy có đơn giản hóa nhưng vẫn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ sảng khoái đến đập bàn phím cho game thủ.

Game thủ chỉ cần click chuột, Bạc Khóa và Cường Hóa Thạch cứ để hệ thống… tính

Cường hóa trang bị là một tính năng không thể thiếu trong các dòng game võ hiệp. Với Kiếm Thế 2, việc cường hóa chưa bao giờ đơn giản hơn. Chỉ với một cú click chuột, hệ thống sẽ tự tính toán lượng Bạc Khóa và Cường Hóa Thạch phải tiêu tốn. Đồng thời, người chơi cũng không phải thực hiện các thao tác click chuột để đưa Cường Hóa Thạch vào giao diện cường hóa. Hệ thống cũng sẽ trừ đúng số lượng cần dùng, tiết kiệm nhiều thời gian cho game thủ.

Chỉ cần click chuột, chuyện cường hóa đã có Kiếm Thế 2 lo
Giao diện cường hóa đơn giản và dễ nhìn

Tương tự với giao diện Thăng cấp trang bị và Ghép cường hóa thạch, mọi thao tác rườm rà trước đây đều được giản lược cũng bằng 01 cú click chuột. Với 02 viên Cường Hóa Thạch cùng cấp, người chơi đã có thể ghép được một viên Cường Hóa Thạch mới cấp cao hơn. Có thể thấy, Kiếm Thế 2 đã ghi điểm khi đánh trúng tâm lý thích sự đơn giản và nhanh chóng của người chơi.

Thêm một sự thuận tiện nữa, đó là người chơi sẽ dễ dàng thực hiện thao tác cường hóa trang bị mọi lúc mọi nơi. Sự tối ưu này của Kiếm Thế 2 giúp người chơi tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian khi có thể cường hóa trang bị ngay ở những bản đồ chiến đấu mà không phải tốn công chạy về tìm các NPC ở thành thị hoặc thôn trấn.

Cuộc chiến “đập bàn phím” với hệ thống cường hóa

Tỉ lệ cường hóa thành công trong Kiếm Thế 2 là một bí ẩn chưa tìm ra được lời giải đáp. Trong giai đoạn Alpha Test vừa rồi, nhiều game thủ chia sẻ sự phấn khích tột độ khi “đập phát lên ngay” với những món trang bị của mình. Dĩ nhiên, sẽ có những lúc hệ thống cường hóa làm game thủ Kiếm Thế 2 đau tim khi thao tác thất bại. Mỗi lần cường hóa “tách” một trang bị nào đó, người chơi sẽ nhận được 01 Sao Chúc Phúc. Khi 06 sao đều sáng, tỷ lệ cường hóa trang bị thành công sẽ là 100%.

Chỉ cần click chuột, chuyện cường hóa đã có Kiếm Thế 2 lo
Cộng đồng mạng đua nhau “khoe” ảnh cùng “sao sáng”

Game thủ T4nk3r-1st chia sẻ kinh nghiệm sau những ngày Alpha Test: “Nổi bật nhất mà mình test là tính năng cường hóa và chế tạo trang bị đã được tinh giản tối đa. Mỗi lần cường hóa tốn Cường hóa thạch cùng cấp trang bị nhưng có tỉ lệ thất bại. Cường hóa thạch ghép lên cấp cũng thuận tiện, 2 viên cấp thấp thành 1 viên cấp cao với tỷ lệ 100% thành công.”

Chỉ cần click chuột, chuyện cường hóa đã có Kiếm Thế 2 lo
Game thủ này đã đạt ngưỡng 06 sao

Chỉ cần click chuột, chuyện cường hóa đã có Kiếm Thế 2 lo
01 sao để trang bị +12

Có thể thấy, đơn giản hóa các hệ thống tính năng chính là điểm mạnh của Kiếm Thế 2 trong việc chinh phục cộng đồng game thủ. Việc cường hóa trang bị tưởng chừng như phức tạp được Kiếm Thế 2 đơn giản hóa đi rất nhiều, vừa thuận tiện lại mang hơi thở của thời đại. Người chơi sẽ có thêm thời gian để phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp truyền thống này.

Kiếm Thế 2 sẽ tiếp tục thử nghiệm mở rộng vào 27/03 tới đây. Hiện tại, game thủ có thể tải game tại trang chủ http://kt2.com.vn

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub
Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.