Chiêm ngưỡng những bộ cánh lung linh của Bách Chiến Vô Song

Với hệ thống Cánh huyền ảo, Bách Chiến Vô Song sẽ giúp mỗi game thủ thỏa thích ngao du trên đôi cánh rực rỡ và tạo nên những màn chiến đấu đậm chất tiên hiệp.

Cánh - nguồn sức mạnh vô tận

Sự xuất hiện của hệ thống cánh giữa bối cảnh huyền ảo của Bách Chiến Vô Song (BCVS) sẽ tạo nên một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc. Không chỉ đơn thuần là một vật trang sức quý giá, đôi cánh phía sau lưng mỗi nhân vật còn mang đến nguồn năng lượng vô tận, giúp game thủ gia tăng đáng kể sức mạnh chiến đấu.

Chiêm ngưỡng những bộ cánh lung linh của Bách Chiến Vô Song
Chiêm ngưỡng những bộ cánh lung linh của Bách Chiến Vô Song
Hệ thống cánh lung linh trong Bách Chiến Vô Song

Khi người chơi đạt đến cấp 21, hệ thống cánh sẽ chính thức được khai mở. Phẩm chất trang bị của cánh cũng phân ra nhiều màu sắc khác nhau như lục, lam, tím. Ngoài ra, hệ thống cánh còn được chia thành 15 cấp bậc tương ứng. Cứ mỗi lần tăng một cấp, cánh sẽ có hình dạng và màu sắc bắt mắt hơn, lực chiến cũng theo đó mà tăng lên.

Trong quá trình chiến đấu, đôi cánh sẽ thể hiện sức mạnh bằng việc giúp nhân vật gia tăng sinh lực, điểm sát thương cũng như lực phòng ngự, băng phòng, lôi phòng,… Chưa dừng lại ở đó, hệ thống cánh còn được trang bị thêm 6 kỹ năng chiến đấu độc lập với kỹ năng nhân vật. Khi phẩm chất cánh đạt đến bậc 2, kỹ năng đầu tiên sẽ chính thức được kích hoạt. Đôi cánh tiến cấp đến bậc 7 sẽ nhận được tất cả 6 kỹ năng.

Chiêm ngưỡng những bộ cánh lung linh của Bách Chiến Vô Song
Chiêm ngưỡng những bộ cánh lung linh của Bách Chiến Vô Song
Cánh có nhiều bậc kỹ năng khác nhau

Càng đạt đến cấp độ cao, việc tiến cấp cho cánh càng trở nên khó khăn hơn gấp bội. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng các trang bị để gia tăng sức mạnh cho đôi cánh của chính mình. Chính vì thế, bốn loại trang bị phụ trợ cho cánh là linh tinh, linh thái, linh vũ, linh thạch đang được các game thủ BCVS săn lùng ráo riết.

Biểu tượng đẳng cấp trong BCVS

Tiên lực phi phàm, sở hữu một Thần khí bá đạo thế nhưng các game thủ BCVS vẫn cần thêm một đôi cánh “cực chất” để xưng hùng Tiên giới. Với vẻ đẹp huyền ảo và nguồn sức mạnh vô tận, đôi cánh trên lưng cũng trở thành tiêu chí quan trọng để mỗi người chơi khẳng định chiến lực và đẳng cấp của riêng mình.

Xuất hiện cùng một đôi cánh rực rỡ và mạnh mẽ sẽ giúp mọi game thủ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong thế giới BCVS. Người người ngưỡng vọng, thậm chí có đôi chút ganh tỵ khi nhìn thấy game thủ khoác lên mình một đôi cánh rực rỡ.

Chiêm ngưỡng những bộ cánh lung linh của Bách Chiến Vô Song
Cánh cấp độ càng cao có màu sắc càng rực rỡ

Cùng với tạo hình nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh, sự xuất hiện của hệ thống cánh đang mang lại những sắc màu đặc biệt cho BCVS. Với đôi cánh lộng lẫy của các nhân vật, những màn PK trong game sẽ trở nên sống động và đầy cuốn hút trong mắt các game thủ trẻ trung năng động.

Trang chủ: http://bc.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"