PC
Chiến thuật công thành trong Thiên Tử Lệnh
18/03/2014 16:36:00

Bằng mạng lưới 124 thành trì trải dài trên cả 3 quốc gia, Thiên Tử Lệnh đã tạo nên một mặt trận hoành tráng với quy mô hàng trăm bang hội cùng tham chiến.

Khi NPC được ủy nhiệm quyền chủ bang

Khác với đại đa số webgame chiến thuật hiện nay, Thiên Tử Lệnh (TTL) buộc người chơi đều phải có bang hội. Khi người chơi đạt cấp 20 và không vào bang hội nào, hệ thống sẽ tự động gom những người chơi này vào một bang chung. Bang chủ của bên Ngụy là Tào Tháo, bên Ngô là Tôn Quyền và bên Thục là Lưu Bị. Việc ép buộc vào bang từ đầu cho người chơi cũng thuận theo hướng phát triển thuần PK cộng đồng mà TTL tạo dựng sau này.

Đại phá 124 thành trì cùng lúc

Công thành trong TTL kéo dài từ 20h đến 22h hàng ngày. Trong thời gian công bố chiến tranh, tổng cộng 124 thành trì trên 3 nước Thục, Ngụy, Ngô sẽ bị phá hủy phong ấn bảo vệ. Mọi người chơi đặt dưới chế độ sẵn sàng công hoặc thủ. Từ cấp 24 trở lên, người chơi có thể tham gia các trận quốc chiến. Có 3 Loại quốc chiến: Công Thành Chiến, Bang Chiến và Thủ Thành Chiến.

Bang hội sau khi chiếm thành sẽ cắt cử từng thành cho thành viên bang hội quản lý. Các thành này có thể sản xuất những vật phẩm có bán hệ thống cash shop. Một số thành đặc biệt như Lạc Dương, Uyển Thành, Hoằng Y,…có thể sản xuất được những tài nguyên quý hiếm như Vàng thỏi (tiền nạp thẻ) hay Thần tướng phiến.

Xưng Vương cùng Lạc Dương Thành

Lạc Dương là thành trì duy nhất trong game cho phép bang hội nắm giữ 10 ngày liên tiếp sẽ được xưng Vương, hưởng ưu đãi bổng lộc vượt trội so với các chủ thành khác. Toàn thành viên bang hội sẽ nhận buff Hoàng Đế (tăng binh lực, tăng lượng sản xuất tài nguyên bạc lương thực), bổng lộc hàng ngày cao, chìa khóa mở kỹ năng đặc biệt,…

Để có thể chiếm được Lạc Dương Thành, các bang hội đòi hỏi sự đoàn kết và liên minh mạnh mẽ chiến thuật công/thủ. TTL không phải game chiến thuật thời gian thực nhưng lại áp dụng hình thức công thành thời gian thực. Do vậy, chiến thuật của người chơi cần có linh động cho từng hoạt động ingame.

Trang chủ: http://thientulenh.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"