Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Mỗi cao thủ trong Chinh Đồ Web sẽ có bí kíp riêng về việc tăng lực chiến cho nhân vật như thể nào là mạnh nhất. Vậy lực chiến nhân vật dựa vào các yếu tố nào, người chơi cần ưu tiên cái nào trước, cái nào sau…? Chia sẻ sau sẽ là kinh nghiệm hữu ích cho người chơi.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Chuyển Sinh – Bước tiến hóa mới của nhân vật

Rất nhiều game thủ nghĩ rằng cấp càng cao nhân vật càng mạnh. Điều đó sẽ không chính xác với game Chinh Đồ Web. Tăng cấp chỉ là chìa khóa mở ra các tính năng mới trong game. Tính năng đặc biệt trong Chinh Đồ Web mà người chơi cần lưu ý đó là Chuyển Sinh.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Vì sau khi chuyển sinh người chơi mới có thể mở ra một loạt các tính năng liên quan đến việc tăng lực chiến nhân vật. Có tất cả 12 lần chuyển sinh trong game. Mỗi lần chuyển sinh người chơi cũng sẽ được tăng một số điểm lực chiến nhất định.

Sau khi chuyển sinh lần hai người chơi sẽ mở được tính năng luyện thể kích hoạt các huyệt đạo sẽ tăng chỉ số nhân vật và lực chiến. Chuyển sinh lần ba sẽ mở được Võ Hồn. Tính năng này gồm 2 yếu tố hỗ trợ điểm lực chiến gồm bậc và cấp, khi cả 2 tăng, lực chiến cũng sẽ tăng theo.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Chuyển sinh lần thứ tư người chơi sẽ mở được hệ thống Tu Tâm. Tính năng này đặc biệt ở điểm phẩm chất tu tâm càng cao thì thuộc tính cộng thêm và lực chiến cũng càng cao, gồm 5 phẩm từ thấp đển cao: Trắng, lục, lam, tím, cam. Dùng tu tâm có phẩm cao hấp thu phẩm thấp sẽ tăng phẩm cao hơn. Kích hoạt hiệu quả tu tâm bằng Điểm Tâm Lực.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Thú cưỡi – Bạn đồng hành không thể thiếu

Thú cưỡi cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc tăng lực chiến. Thú cưỡi có 2 điều người chơi cần quan tâm đó là cấp và trang bị. Tăng cấp thú cưỡi cần Thuốc Tiến Cấp Thú Cưỡi, người chơi có thể thu thập từ quái dã ngoại, shop gia tộc…

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Trang bị thú cưỡi cũng dễ dàng sở hữu được qua việc đánh quái, Boss. Phẩm chất trang bị cũng giống phẩm Tu Tâm, gồm: Trắng, lục, lam, tím, cam. Ghép trang bị cùng loại sẽ ra phẩm cao hơn.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Người chơi cũng có thể dùng Đá Tăng Sao để tăng lực chiến, cấp sao tối đa là 15. Một điều thú vị của thú cưỡi là không chỉ dùng để cưỡi mà còn giúp nhân vật như hổ thêm cánh, vô cùng mạnh mẽ.

Pháp bảo – Vũ khí bí mật

Pháp bảo cũng là một trong những tính năng tuyệt vời của Chinh Đồ Web. Khi chuyển sinh lần 6 và đạt cấp 60 người chơi có thể kích hoạt Pháp Bảo. Pháp bảo có thể hấp thu các vật phẩm “phế liệu” trong hành trang để tăng exp cho chính mình, vật phẩm càng quý, exp pháp bảo tăng càng nhiều.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Đặc tính này làm nhiều game thủ tưởng pháp bảo chỉ dùng để dọn rác nhưng thật ra “em ấy” còn mang lại cho người chơi điều không tưởng đó là tăng điểm thuộc tính và lực chiến rất lớn. Người chơi có thể bồi dưỡng cùng lúc 4 pháp bảo như sau: Định Hải Thần Châm giúp tăng ngoại công, nội công; Hỗn Thiên Lăng giúp tăng ngoại thủ, nội thủ; Kính Côn Lôn giúp tăng HP tối đa, cấp kháng bạo; Càn Khôn Quyển giúp tăng cấp chính xác, sát thương cố định.

Thời trang – Tự tin thể hiện đẳng cấp

Đồ thời trang trong Chinh Đồ Web gồm 2 phần chính: Tủ đồ và Cánh. Ngoài việc giúp nhân vật trở nên “khác người”, tỏa sáng trước đám đông, đồ thời trang còn cộng thêm điểm thuộc tính cho nhân vật.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Đối với Cánh, ngoài điểm thuộc tính còn tăng cả điểm lực chiến và điểm nhiều hay ít phụ thuộc và phẩm và bậc của Cánh. Cách gồm 2 phẩm tím và cam. Bậc Cánh cao nhất là 5, có thể thông qua Ghép để tăng bậc. Thêm đôi cánh vào, nhân vật người chơi càng lộng lẫy hơn.

Những phần phụ thuộc khác

Phần này bao gồm các tính năng thân quen và bất kỳ game thủ nào cũng có thể nhận ra. Đầu tiên là trang bị nhân vật, người chơi cần phân biệt trang bị sẽ hơn kém nhau những phần như: Cấp trang bị (tối đa 15 cấp), phẩm trang bị (xét theo màu như phẩm Tu Tâm), tăng sao, bổ thiên, thần khí và khảm đá quý.

Chinh Đồ Web – Muốn mạnh phải biết cách tăng lực chiến

Thứ hai về kỹ năng, Chinh Đồ Web gồm 2 phần kỹ năng của môn phái và kỹ năng của gia tộc. Đây cũng là tính năng trọng yếu của game. Người chơi cần đầu tư cho kỹ năng môn phái ở phần tìm bí kíp chiêu thức võ công mới. Nên nghiên cứu kỹ lợi ích của tuyệt chiêu trước khi học.

Ngoài ra các phần nhỏ nhỏ khác cũng sẽ giúp ích trong việc tăng lực chiến cho người chơi như: Thành tựu, quân hàm, hiệu quả tăng thêm, bùa hộ thân…

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://chinhdoweb.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cdw.gamelumi

+