MOBI
Chinh phục Linh Thú Vương trong Quỷ Bảo
11/12/2013 10:51:39

Linh Thú Vương là mục tiêu mà bất kỳ ai cũng nhắm đến trong Quỷ Bảo.

Không giống các webgame khác, ngoài yếu tố nhân vật với 3 lớp nhân vật phân biệt cùng hệ thống kỹ năng cơ bản, Quỷ Bảo (QB) tập trung khai thác mạnh vào tính năng linh thú. Linh thú được chia thành thú cưỡi và thú cưng. Nếu việc thu phục thú cưng khá đơn giản, khi chỉ cần “quần thảo” tại các bản đồ có độ khó cao và sẵn sàng trong tay sợi Linh Cẩn là có thể mang về một trong 33 loại thú cưng. Thì việc có được thú cưỡi thuộc tính Tím trở lên đã trở thành một con dấu chứng nhận đẳng cấp giang hồ của người chơi.

Không những phải dấn thân vào bản đồ cấp độ 80 được trấn giữ bởi số lượng quái cực đông, bạn còn phải có bản lĩnh hạ gục được Bát Đại Quái hung ác danh tiếng thiên hạ. Sở dĩ khó khăn như vậy, là vì thú cưỡi thuộc tính Tím trở lên có khả năng tiến hoá khôn lường, có thể thăng tới cấp Địa Thú Vương, vừa có thể buff nhiều hiệu ứng cho chủ nhân, vừa có thể tham gia chiến đấu.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Quỷ Bảo
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: quybao.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Nhưng cho dù là thế, vẫn chưa thể sánh được với Linh Thú Vương, mà người sở hữu chỉ có thể là Độc Đế trong game. Muốn đạt được danh hiệu này phải trải qua 9 ngày tranh đấu liên tiếp, trận so tài chỉ diễn ra khi toàn server quy tụ đủ 49 Huyết Sọ - biểu tượng đặc trưng của QB được rải rác khắp nơi. Sau khi đăng quang Độc Đế, một lần nữa người chơi phải tiến vào sâu trong hang động tìm cho được mảnh Siêu cấp tiến hoá để đưa Địa Thú Vương trở thành Linh Thú Vương. Lúc này, Linh Thú Vương mới thực sự tiến hoá hoàn chỉnh và trở thành một vũ khí vô địch thiên hạ với các kỹ năng có độ sát thương cực lớn. Tuy nhiên, người sở hữu Linh Thú Vương sẽ chịu nhiều cuộc tấn công liên tiếp từ những cá nhân, bang hội muốn tranh chấp chức vị này. 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"