PC
Choáng ngợp trước hệ thống skill hoành tráng của Huyền Thoại Anh Hùng
20/02/2014 14:20:00

Những chiêu thức đẹp mắt chính là điểm nhấn đặc trưng của game  Huyền Thoại Anh Hùng.

Được đánh giá là một MMORPG 3D đa nền dung lượng gọn nhẹ nhưng hình ảnh không hề thua kém các tựa game cùng thể loại trên thị trường, Huyền Thoại Anh Hùng (HTAH) ghi dấu ấn rõ nét trong lòng người chơi nhờ hệ thống skill vô cùng hoành tráng. Trong game, hệ thống skill được chia làm hai loại cơ bản là chủ động và bị động. Điểm đặc sắc ở đây là ngoài các skill thông thường tự động học được khi người chơi đạt đến level nhất định, game thủ sẽ phải săn các bí kíp võ học bằng việc đánh boss, vượt phụ bản, bên cạnh đó là các skill chỉ có thể mở khóa khi người chơi đạt đến mốc uy danh nhất định. Dưới đây là tổng hợp những chiêu thức đặc sắc nhất trong HTAH.

Càn khôn huyền cơ

http://picture.dzogame.vn/Img/a1_pp_352.jpg

Là tuyệt kỹ trấn phái của Thiết Kỳ Môn, Càn khôn huyên cơ tỏ rõ uy lực vô song với chiêu số biến ảo, tỏa ra hàng nghìn ám khí xuyên thấu thân thể đối phương. Gây ra sát thương gấp 3 lần ngoại công, chiêu thức này ảo diệu mà vô cùng hiệu quả, có thể lập tức tiêu diệt tất cả kẻ địch xung quanh.

Thập diện mai phục

http://picture.dzogame.vn/Img/a2_pp_921.jpg

Là phái nữ duy nhất trong Huyền Thoại Anh Hùng, dễ hiểu tại sao chiêu thức của Huyền Âm Các cũng màu mè rối mắt hơn các phái khác. Tuyệt kỹ Thập diện mai phục chính là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó. Ý nghĩa của chiêu thức này là mai phục 10 phía, khiến kẻ thù không còn đường đào tẩu.

Huyết sát long ánh nghĩ kinh thiên

http://picture.dzogame.vn/Img/a3_pp_962.jpg

Được lĩnh ngộ ra bởi môn chủ đời thứ nhất của Thiết Kỳ Môn, Huyết sát long ánh nghĩ kinh thiên có uy lực kinh người, cương mãnh vô địch, tất cả đều được phản ánh thông qua tên gọi của chiêu thức này, có nghĩa là chém cái bóng con rồng khiến đất trời nghiêng ngả.

Nộ Phật tuy tiêu hiên hoành xư

http://picture.dzogame.vn/Img/a4_pp_758.jpg

Đúng như tên gọi của nó, “Nộ Phật tuy tiêu hiên hoành xư” khi xuất chiêu sẽ tạo ra vô số tượng Phật rơi xuống, đả thương kẻ địch, uy lực không hề thua kém các skill nộ khí của phái khác.

Vạn Phật triều tông

http://picture.dzogame.vn/Img/a5_pp_278.jpg

Là thức thứ 8 trong bộ chưởng pháp Như Lai thần chưởng, Vạn Phật triều tông gây ra sát thương sấm sét cho kẻ thù trên diện rộng, uy lực vô cùng. Tuy nhiên đây là skill danh vọng nên không dễ để người chơi có thể lĩnh ngộ được nó.

Thúc sinh đoạn mệnh

http://picture.dzogame.vn/Img/a6_pp_706.jpg

Giống như tên gọi của nó, Thúc sinh đoạn mệnh chỉ ra một chiêu đã có thể đoạt mạng kẻ thù. Không chỉ chiêu thức mau lẹ mà hiệu quả cũng vô cùng lớn. Là võ học cao cấp, chiêu thức này gây ra sát thương rất lớn mà thời gian chờ tương đối ngắn.

Nộ trảm thiên quân

http://picture.dzogame.vn/Img/a7_pp_160.jpg

Dù chỉ là võ học trung cấp của Thiết Kỳ Môn, nhưng Nộ Trảm Thiên Quân lại vô cùng hiệu quả trong việc đối phó với kẻ địch đơn lẻ nhờ thời gian chờ ngắn và nội lực tiêu hao trung bình, mặc dù sát thương không cao.

Cùng với sự kiện Valentine đang diễn ra, Huyền Thoại Anh Hùng sẽ tưng bừng chào đón server mới mang tên Nhân Mã khai mở vào 10h sáng ngày 21/2/2014 tới đây. Tham gia server mới người chơi sẽ có cơ hội nhận được những ngoại trang độc quyền dành cho các cao thủ Top đầu, bên cạnh phần quà không thể thiếu là giftcode tân thủ trị giá 300.000đ dành tặng tất cả người chơi, được phát số lượng không hạn chế trên trang chủ HTAH.

Trang chủ: http://htah.vigo.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!