PC
Chơi 9K Truyền Kỳ cứ năng động là quà ngập mặt

Bạn có thường xuyên tham gia các hoạt động và tính năng của game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ? Độ năng động của bạn nhiều cỡ nào? Điều đó sẽ quyết định phần thưởng bạn nhận được trong chương trình “Quay là trúng 100%” của 9K diễn ra từ ngày 8/8 – 14/9/2014.


Quay là trúng 100%

Chương trình sẽ dành 100% cơ hội trúng thưởng cho tất cả người chơi đạt số điểm Năng động nhất định trong 9K Truyền Kỳ. Căn cứ vào điểm Năng động và cấp độ đạt được, người chơi sẽ nhận ngay số điểm tích luỹ tương ứng để quay số nhận thưởng.

Có 2 hình thức quay số: quay số thường (đổi bằng điểm tích lũy) và quay số đặc biệt (đổi bằng điểm tích lũy và Củ). Chương trình dành cho cả bậc tiền bối (những tài khoản tạo trước 00h00 ngày 8/8) và những anh hùng thiếu niên mới chập chững bước vào thế giới kiếm hiệp của 9K Truyền Kỳ (những tài khoản tạo sau 00h00 ngày 8/8).


Đạt điểm năng động để quay số trúng thưởng

Khi quay số, người chơi chắc chắn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết trong quá trình trải nghiệm 9K Truyền Kỳ như: 20 vạn điểm 9K,12 vạn điểm 9K, Đá Thuỷ Tinh Lv 4, Củ Khóa,Bạc Khóa, Túi Nguyên Liệu Lv3, Kiến Xa Lệnh, Trợ Tu Đơn,Điểm Cống Hiến Sư Môn, Quỳnh Tương Ngọc Dịch…

Song song với chương trình “Quay là trúng 100%”, sự kiện “Chơi 9K là có quà version 2” diễn ra từ 6/8 – 17/9 thuộc nhóm game Củ Hành (3Q, 2U, 2S, Gunny, Boom, Thần Khúc, Hùng Bá Thiên Hạ) cũng có cơ cấu phần thưởng hậu hĩnh cho các nhân vật khi thăng cấp trong 9K Truyền Kỳ. Theo đúng tinh thần “bánh ít có đi thì bánh quy có lại”, chương trình giúp cả gia đình Củ Hành có dịp “vui vẻ cả làng” và gắn kết nhau hơn.


Bảo Rương Thần Bí mở mốc giám định mới

Ngoài ra, sự kiện “Bảo Rương Thần Bí” (31/7 – 28/8) cũng cập nhật mở giới hạn giám định bảo rương. Theo đó, từ ngày 8/8, game thủ 9K đạt mốc giám định 300 bảo rương (bằng Bạc) hoặc 600 bảo rương (bằng Củ) có thể nâng cấp lên 600 lần giám định bảo rương (bằng Bạc) và 1.200 bảo rương (bằng Củ). Các mốc này sẽ còn tiếp tục được mở với số lượng bảo rương lớn hơn vào ngày 14/8 và 21/8/2014.

Trang chủ: http://9k.com.vn/su-kien/su-gia-9k/mo-ta-chuong-trinh.html

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!