Chuỗi hoạt động thường nhật đầy hấp dẫn của Bách Chiến Vô Song

Tiên Minh Chiến, Tiên Cảnh Vấn Đáp hay Bờ Biển Lãng Mạn là những hoạt động đang mê hoặc rất nhiều game thủ Bách Chiến Vô Song.

Loading the player ...

Bách Chiến Vô Song (BCVS) đưa người chơi bước vào những trận chiến kinh thiên động địa. Với rất nhiều bản đồ thi đấu như Tiên Minh Chiến, Chiến Trường Cổ,… game thủ được “thẳng tay” PK và thi triển những màn đấu phép đậm chất tiên gia.

Chuỗi hoạt động thường nhật đầy hấp dẫn của Bách Chiến Vô Song

Chiến Trường Cổ diễn ra vào 19h đến 19h30 mỗi ngày, dành cho các nhân vật có cấp độ từ 40 trở lên. Đây là một cuộc chiến giữa 3 phe Thần Nông, Nữ Oa và Phục Hy. Bí quyết để giành thế thượng phong chính là kỹ năng cá nhân và sự nhất quán trong chiến lược tấn công. Hoạt động này thu hút hàng trăm ngàn lượt chiến trên khắp các server mỗi ngày.

Quy mô lớn hơn, hoạt động liên server Tiên Minh Chiến dành cho 6 tiên minh xếp hạng cao nhất ở mỗi máy chủ có một sức thu hút kỳ lạ đối với game thủ. Diệt địch, trợ công, bị tiêu diệt, chiếm trụ đều nhận được điểm tích lũy. Top 10 người chơi có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được vinh dự. Tiên Minh có tích lũy cao nhất sẽ nhận được quà Tiên Minh, quỹ Tiên Minh.

Chuỗi hoạt động thường nhật đầy hấp dẫn của Bách Chiến Vô Song

Nếu người chơi muốn thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trên toàn server thì Đấu Hoàng Đại Chiến là một thử thách xứng tầm. Là tính năng thi đấu liên server, Đấu Hoàng Đại Chiến mang đến một đấu trường khốc liệt, nơi các game thủ có cơ hội thể hiện đẳng cấp PK và giành lấy danh hiệu Bá Chủ Vô Song.

Tạm gác lại những tính năng chiến đấu thì BCVS vẫn quyến rũ người chơi bằng cảnh sắc lung linh, đồ họa tươi sáng và những hoạt động mang tính thư giãn cao, có thể kể đến như Tiên Cảnh Vấn Đáp và Bờ Biển Lãng Mạn.

Chuỗi hoạt động thường nhật đầy hấp dẫn của Bách Chiến Vô Song

Tiên Cảnh Vấn Đáp là nơi thể hiện trí tuệ để giành lấy danh hiệu Tiên Cảnh Trạng Nguyên. Đây là một thử thách mang tính trí tuệ dành cho người chơi với những câu hỏi vui nhộn. Điểm đặc biệt, nếu trả lời sai thì bạn sẽ bị biến thành heo ngay lập tức.

Hoạt động Bờ Biển Lãng Mạn mang đến cho nhân vật vô số kinh nghiệm. Cứ mỗi chiều chiều, hàng trăm ngàn nam thanh nữ tú cùng đến đắm mình trong làn nước trong xanh hay tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối trên bãi cát vàng mịn màng.

Trang chủ: http://bc.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"