Công Thành Chiến định nghĩa lại khái niệm game chiến thuật

Trổ tài tính toán quân cơ, điều binh khiển tướng chinh chiến sa trường luôn là điểm nhấn lớn nhất trong mọi tựa game dàn trận SLG,nhưng với Công Thành Chiến, game thủ còn được trải nghiệm nhiều điều hơn thế.

Trổ tài tính toán quân cơ, điều binh khiển tướng chinh chiến sa trường luôn là điểm nhấn lớn nhất trong mọi tựa game dàn trận SLG. Thế nhưng với “webgame chiến thuật thế hệ mới” Công Thành Chiến, game thủ còn được trải nghiệm nhiều điều hơn thế.

Võ Hồn - chìa khóa cho mãnh tướng “thoát thai hoán cốt”

Trong những tựa game dàn trận trước đây, các Võ tướng luôn sở hữu những thuộc tính và kỹ năng có hạn. Tuy nhiên, với webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến, hệ thống Võ tướng sẽ chứng kiến những thay đổi vượt bậc. Không chỉ tích hợp nhiều kỹ năng trong một Võ tướng, Công Thành Chiến còn mang đến tính năng Võ Hồn đặc sắc, có thể khiến các Võ tướng hoàn toàn “thoát thai hoán cốt”.

Công Thành Chiến định nghĩa lại khái niệm game chiến thuật
Hệ thống đá hồn sẽ giúp tướng “thoát thai hoán cốt”

Lên cấp, học tập thêm kỹ năng mới, các Võ tướng sẽ được liên tục gia tăng sức mạnh trong suốt quá trình chinh chiến của người chơi. Đồng thời, tính năng Võ Hồn giúp mang đến sự cân bằng giữa các người chơi.

Gameplay cân não

Chiến thuật vẫn là yếu tố được đề cao hơn hết trong các tựa game SLG. Đến Công Thành Chiến, tính chiến thuật lại được nâng lên một bậc. Với 05 vị trí khác nhau có thể linh động thay đổi cách bố trí sắp xếp đội hình, người chơi sẽ được thoả sức sáng tạo, tìm cho mình những đội hình tối ưu nhất trong từng trận đấu chứ không bị bó buộc trong một đội hình nào. Thứ tự xuất chiến của các tướng sẽ được thông báo rõ ràng, giúp game thủ linh động trong việc lựa chọn chiến thuật và bố trí các Võ tướng theo mong muốn của riêng mình. Gameplay Cân não, đầy thách thức, các game thủ Công Thành Chiến sẽ có vô vàn lựa chọn trong những trận chiến khốc liệt.

Công Thành Chiến định nghĩa lại khái niệm game chiến thuật

Tái hiện sinh động những chiến trường khói lửa

Bối cảnh chiến trường rực lửa, không gian thành trấn yên bình được thể hiện trên công nghệ đồ họa vượt trội trong dòng webgame SLG khiến người chơi không thể rời mắt.

Công Thành Chiến định nghĩa lại khái niệm game chiến thuật
Thuyền Cỏ mượn tên – trận Xích Bích được tái hiện trong Công Thành Chiến

Hình ảnh mang đậm không khí cổ xưa cùng với hệ thống kỹ năng của các Võ tướng được đầu tư hết sức công phu mang đến cho các game thủ cảm giác như đang thực sự xông pha trên chiến trường. Võ tướng liên tục thi triển kỹ năng chiến trường xoay chuyển chóng mặt…. giúp những màn giao tranh trong game trở nên hồi hộp và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Công Thành Chiến định nghĩa lại khái niệm game chiến thuật

Công Thành Chiến định nghĩa lại khái niệm game chiến thuật
Hệ thống skill đa dạng, đẹp mắt

Khi chiến thuật không còn là thể loại game “tự kỷ”

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, tựa game này còn khá độc đáo khi người chơi có thể nhìn tận mắt những người khác đang tham gia tranh đoạt thiên hạ. Dù là game chiến thuật thế nhưng những tính năng cộng đồng trong Công Thành Chiến lại không hề thua kém bất kỳ tựa game nhập vai nào. Từ phó bản tổ đội, Công Thành, Thế lực… game thủ sẽ phải trổ tài “ngoại giao”, xây dựng liên minh hùng mạnh để có thể tiến thật xa trên con đường xưng bá.

Phá vỡ định kiến về thể loại game dàn trận mang nặng tính tự kỷ, đồ họa xấu, lối chơi tẻ nhạt, Công Thành Chiến đang định nghĩa lại khái niệm game chiến thuật khi liên tục chạm tới những giới hạn, mở ra những lối chơi mới lạ đáp ứng nhu cầu game thủ. Hào hứng, khốc liệt, cạnh tranh và đầy thử thách, Công Thành Chiến sẽ mang đến một thế giới tam quốc chinh chiến trọn vẹn và hấp dẫn.

Thêm thông tin về Công Thành Chiến tại: http://ctc.360game.vn/intro/ctc/teaser/index.html

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"