PC
Công Thành Xưng Đế đã Việt hóa xong

Công Thành Xưng Đế là dạng webgame chiến thuật chủ đề Tam Quốc thú vị sắp được TTV Online tung ra thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10/2013.

Điểm đặc biệt nhất ở game Công Thành Xưng Đế (CTXĐ) là hầu hết các tính năng trong game đều không đòi hỏi người chơi nạp vàng, nếu có cũng rất ít và chỉ để hỗ trợ tính năng hoặc rút ngắn thời gian chờ. Thậm chí theo tiết lộ của NPH TTV Online thì chỉ với vài nghìn tiền nạp thẻ người chơi đã có đặc quyền VIP.

Thu thập tài nguyên và xây dựng công trình

Tài nguyên là yếu tố cơ bản để xây dựng đại nghiệp trong CTXĐ. Với 4 loại tài nguyên Bạc, Gỗ, Lương Thực, Sắt, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong mọi hoạt động từ nâng cấp, duy trì công trình, đến chiêu binh, mộ tướng, xưng đế công thành. Để thu thập tài nguyên, người chơi cần xây dựng 4 loại công trình tương ứng (khu dân cư, mộc trường, nông điền, khoáng trường), cấp công trình càng cao lượng tài nguyên thu được càng nhiều. Trong quá trình thu thập tài nguyên và nâng cấp công trình thì người chơi cũng đồng thời thu thập kinh nghiệm về cho Chủ thành.

Tính năng quốc chiến
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Công Thành Xưng Đế

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: somo.vn/congthanhxungde

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tình trạng: Đã Việt hóa xong và chờ ngày ra mắt vào cuối tháng 10/2013 này.

Thế trận Tam quốc (Ngụy, Thục, Ngô) của CTXĐ bắt đầu với 247 thành trì, quan ải và 3 thành trì của Man tộc. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi đúng như tên gọi của game là chiếm lĩnh các thành trì, tăng cấp quốc gia và gầy dựng thế lực. Người chơi có thể điều quân tấn công chiếm thành của quốc gia khác đồng thời cử quân bảo vệ thành trì của quốc gia mình. Tất thảy đều có thể giúp người chơi tích lũy chiến tích, vươn lên bảng xếp hạng giết địch, hưởng thụ cảm giác vinh quang khi được người người ngưỡng mộ.

Tùy theo địa hình và vị trí, người chơi có thể điều quân, khiển tướng, chiêu binh, ứng cứu các thành trì của quốc gia mình. Tính năng này đòi hỏi người chơi phải có đầu óc chiến lược, phân bố lực lượng và võ tướng hợp lý. Các hiệu ứng sương mù, thủy triều, thời gian thực trên đường hành quân cũng là những điểm đáng được lưu tâm của CTXĐ. Ngoài 2 tính năng đặc biệt kể trên thì game còn nhiều tính năng đa dạng khác như Tế thần, nhiệm vụ, chợ, yến tiệc, tranh giành chức tước, giải quyết chính sự, các giải đấu lôi đài...đang chờ đợi người chơi khám phá!


"Năm 2014 số người chơi FIFA Online 3 sẽ vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại"


Thời của eSports cá nhân đã qua


Tân Tiên Kiếm lọt vào top 10 game đánh theo lượt được yêu thích nhất


Thời Loạn có thể trở thành hiện tượng mới ở mảng webgame chiến thuật

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME