PC
Cực sốc với số người đã chơi Overwatch

Nếu như ở đợt thử nghiệm miễn phí có 9,7 triệu người tham gia thì khi game chính thức ra mắt số người chơi mà Overwatch đạt được rất cực kỳ ấn tượng.

Overwatch là game FPS MOBA mới và rất độc đáo của Blizzard, game hiện đang là một cơn sốt trên toàn thế giới mà trong đó có cả Việt Nam. Ở đợt mở cửa miễn phí hồi đầu tháng 5, đã có tới 9,7 triệu người tham gia chơi game khiến Overwatch trở thành game có màn Open Beta ấn tượng nhất mọi thời đại của Blizzard.

Cực sốc với số người đã chơi Overwatch

Có được con số 9,7 triệu người này tất nhiên xuất phát từ việc Overwatch mở cửa miễn phí hoàn toàn trong đợt Open Beta của game. Tuy mới đây, Blizzard đã công bố một con số cực sốc về số lượng người đã tham gia vào Overwatch trong tuần đầu tiên mà game ra mắt. Blizzard tự hào gọi nó là “một trong những lần phát hành game toàn cầu thành công nhất mọi thời đại”. Đã có 7.000.000 người tham gia vào thế giới của Overwatch trong tuần đầu tiên ra mắt trên toàn cầu. Con số này bao gồm: tất cả những người đã mua và chơi các bản kỹ thuật số, bản bán lẻ cũng như đã chơi trong các phòng Internet game.

Cực sốc với số người đã chơi Overwatch

7 triệu người này đã tạo ra tổng số giờ chơi lên đến 119 triệu giờ chơi game (hơn 4,9 triệu ngày hay hơn 13,5 nghìn năm). Các game thủ đã thay đổi heroes 326 triệu lần để hợp tác và áp tải 11 triệu payloads. Đây là những số liệu mà Blizzard cung cấp cho tạp chí game Polygon.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"