PC
Cười nghiêng ngả với màn chào hàng của Avatar Star
22/11/2013 16:42:05
"What does the Phở say?" là dự án mới toanh để quảng bá cho Avatar Star, với nhiều tình tiết vô cùng thú vị và hài hước.
 
Đây là một bản cover lại bài hát  “What does the fox say?” đang gây sốt gần đây trên Youtube. Bằng sự sáng tạo và độ tưng khó đỡ của mình, nhóm Phở tiếp tục  làm người xem phải háo hức với một câu chuyện về một anh chàng bán Phở. Điều gì sẽ xảy ra tại quán Phở ven đường khi một ngày nọ, hàng loạt các anh hùng truyện tranh bỗng dưng tìm đến, từ Nami của One Piece cho đến những nhân vật nổi tiếng như Songoku hay Superman cũng xuất hiện. Câu trả lời dường như sẽ được Avatar Star  hé lộ vào ngày 23/11/2013.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Avatar Star
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: as.gate.vn/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOTPS

Phở Ngọc Thảo góp mặt trong loạt clip này với hình tượng Super Girl nhí nhảnh cùng điệu nhảy Po Peep Po Peep, còn cô nàng Chi Pu thì lại tỏ ra “hâm hâm đáng yêu” trong tạo hình Sogoku với điệu nhảy tung chưởng Bar Bar Bar cực nhắng. Liệu anh chàng Phở sẽ làm gì để đối đầu với hai cô nàng khác thường đến từ thế giới truyện tranh này?
 
 
 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"