PC
Cửu Âm Chân Kinh 2 không ngừng đơn giản hóa

Ngay cả khi là một tân thủ, bạn vẫn hoàn toàn có thể khám phá thế giới kiếm hiệp trong Cửu Âm Chân Kinh 2 theo cách dễ dàng nhất.

Game kiếm hiệp 3D có hướng đi khác biệt

Cửu Âm Chân Kinh 2 là một tựa game kiếm hiệp chất lượng, nhiều điểm mới lạ, khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường, cũng chính yếu tố này khiến cho game thủ thấy e dè khi tiếp cận.

Vốn đã quen với các game 2D bối cảnh hẹp, nhiệm vụ hướng dẫn từng bước chỉ cần click hoàn thành, auto trang bị tận răng, người chơi rất dễ bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận với Cửu Âm Chân Kinh 2 với bối cảnh quá rộng, mọi thao tác đều phải tự làm.

Cửu Âm Chân Kinh 2 không ngừng đơn giản hóa

Cốt truyện sâu, nhiều kịch bản lựa chọn yêu cầu người chơi phải tự mình khám phá, trải nghiệm,… Bên cạnh đó, lối chơi không cấp độ quá khác biệt với phong cách cày cấp quen thuộc phổ biến trên thị trường. Hệ thống tính năng, võ học phong phú không ngừng được mở rộng, yêu cầu kỹ năng PvP thuần thục và sự tìm tòi kỹ lưỡng khiến gamer ngại tiếp cận.

Không ngừng cải tiến, đến gần hơn với game thủ

Ý thức được những vấn đề khiến game thủ e ngại khám phá, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã liên tục có những cải tiến qua từng phiên bản, cả về cốt truyện lẫn các tính năng, lối chơi để game thủ dễ dàng tiếp cận hơn.

Cốt truyện game được tinh giản ngắn gọn, tối ưu nhất cho người chơi khám phá. Hệ thống nhiệm vụ cũng được làm mới, giữ lại nội dung chủ yếu, bỏ các bước thừa và có hướng dẫn cụ thể từng bước ở giai đoạn tân thủ.

Cửu Âm Chân Kinh 2 không ngừng đơn giản hóa

Hệ thống thao tác, các yếu tố môi trường, lối chơi cũng được hướng dẫn chi tiết, các tính năng cơ bản nhanh nhất có thể, tạo điều kiện khám phá sâu hơn và dễ dàng gắn bó với game.

Nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng, NPH

Cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 vốn có truyền thống đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau tận tình, nhất là với người chơi mới. Nếu vừa vào game, còn bỡ ngỡ và muốn tìm hiểu, đa phần người chơi sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn cụ thể cho bạn từng thắc mắc nhỏ, chỉ bảo rất nhiệt tình khiến cho bạn có cảm giác vô cùng thân thiện.

Đừng lo chuyện thực lực thấp bị coi thường, nếu cần hỗ trợ đánh quái làm nhiệm vụ, khiêu chiến thế lực, hoặc dẫn đi cấm địa, bang hội luôn có người sẵn sàng dẫn bạn đi, chỉ cho bạn từng bước một.

Cửu Âm Chân Kinh 2 không ngừng đơn giản hóa

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về game, bạn có thể từ từ tìm đọc trên trang chủ, diễn đàn đều có hướng dẫn cụ thể về từng tính năng, từng bước luyện công nâng thực lực, võ học môn phái, võ học giang hồ,… được viết rất chi tiết, cụ thể. Ngoài ra, nhiều gói giftcode hỗ trợ với nhiều phần quà thiết thực được NPH trao tặng cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình khởi đầu khám phá game.

Với những cải tiến không ngừng về nội tại game, sự hỗ trợ nhiệt tình từ cả phía cộng đồng lẫn NPH, trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2 bây giờ đã thật sự trở nên dễ dàng với tất cả người chơi. Được biết, máy chủ mới Di Hoa Cung sẽ được khai mở vào ngày 10/3/2015 cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón tân thủ.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: GOSU
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/09/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"