PC
Cửu Âm Chân Kinh chi tiền tỷ tặng gamer, Playpark tặng gift code

16h ngày 20/12/2013, game Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức đánh dấu bước chuyển mình từ hình thức vận hành thu phí sang miễn phí tại thị trường Việt Nam. Và trước giờ G thì NPH GOSU bất ngờ tung quà tặng trị giá 5,5 tỷ đồng cho tất cả người chơi.

Ngoài ra cổng thông tin Playpark cũng xin gửi tặng đến người chơi CACK 1000 gift code Nam Đế có giá trị quy đổi 20 Đại Linh Đan, 20 Tục Mệnh Hoàn, 100 Hàn Nha Thảo, bộ thời trang Linh Hiệp, bộ thời trang Truy Sương, ngựa Mã Tiêu và 200 Lượng Bạc.

Sau buổi trò chuyện của NPH GOSU với các trang tin game được truyền tải đi rộng rãi thì đông đảo những người chơi Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam (CACK) đã hoàn toàn tin tưởng vào thông tin chính xác từ đại diện phát hành để cùng hồi hộp chờ đợi thời khắc trò chơi chuyển sang hình thức miễn phí. Và hầu hết người chơi bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình qua nhiều cách khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện sự ủng hộ cách làm của GOSU khi đưa CACK mở rộng sân chơi ở thị trường Việt, bảo đảm an toàn cũng như quyền lợi cho người chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/cack1_pp_060.jpg

Theo đó vào 16h chiều ngày 20/12/2013 hãng sẽ tri ân toàn bộ người chơi CACK bằng VIP - 7 ngày Danh Tuấn. Cụ thể tất cả các tài khoản GOSU đã được khởi tạo trước ngày 18/12/2013 đều sẽ nhận được món quà kể trên, mỗi gói quà trị giá 50.000 VNĐ với ước tính tổng trị giá của quà tặng này lên tới 5,5 tỷ đồng. Như vậy sẽ có nhiều tài khoản CACK ở server Thái Sơn được ưu đãi VIP lên đến 3 tuần. NPH cũng hy vọng món quà này sẽ được game thủ đón nhận như một lời tri ân của GOSU đến những khách hàng đã gắn kết cùng mình, cùng tuyệt phẩm CACK.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"