PC
Cơ hội mới cho fan Cửu Âm Chân Kinh làm lại cuộc đời!

Đây quả là tin vui đối với những người đã, đang và sắp đến với game Cửu Âm Chân Kinh khi hay tin NPH GOSU vừa quyết định khai mở cụm máy chủ mới Hoa Sơn và tiến hành cập nhật luôn phiên bản mới Hoa Sơn Luận Kiếm vào ngày 14/12/2013.

Đếm cột tính năng cập nhật tại trang intro game Cửu Âm Chân Kinh (CACK) hiện tại có thể thấy gần 20 tính năng mới đã được NPH GOSU giới thiệu. Đối với người chơi đã gắn bó rất lâu với CACK mà nói đây chẳng khác nào một món quà mừng dành cho họ vào dịp cận Noel và giáp tết Âm lịch.

http://igamethu.com/anh/anh/13/12/aaa1.jpeg

Đầu tiên có thể kể đến Hoa Sơn Luận Kiếm - một tính năng nổi danh đã từng được các phiên bản CACK Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, US cập nhật. Theo đó người chơi sẽ được tỉ võ xếp hạng trên các map rừng lá phong, trên núi cao băng tuyết, trên ngàn đá cao nguyên hay trên mặt nước vô cùng hoa lệ với 1 tháng 1 lần. Và trải qua nhiều vòng tỉ võ hệ thống sẽ chọn ra 5 người đứng đầu ứng danh Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế và Trung Thần Thông để đấu vòng chung kết và người thắng cuộc sẽ dành lấy thanh báu vật Ỷ Thiên Kiếm.

Kế đến là cấm địa khó nhất game CACK - Nhạn Môn Quan cũng được cập nhật. Bên cạnh đó loạt tính năng như Đại Sư Huynh, Kỳ trân Kinh mạch, U Vân Thập Lục Châu, Bảo vật, Tuyệt đỉnh Boss thế giới…cũng ra mắt ở phiên bản lần này, nhất định sẽ làm cho fan CACK khó mà rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào!

http://igamethu.com/anh/anh/13/12/aaa2.jpg

Đại diện NPH GOSU chia sẻ: "Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ trước hành động ra server mới lần này. Bởi trước khi làm một điều gì liên quan đến sản phẩm thì chúng tôi đều tham khảo ý kiến của người chơi bởi vì chính họ là đối tượng GOSU phục vụ. Và sự đồng thuận của cộng đồng chính là động lực để chúng tôi ra mắt máy chủ Hoa Sơn vào ngày 20/12/2013. Tuy nhiên, đi kèm việc mở máy chủ mới và cập nhật phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm thì chúng tôi còn dành rất nhiều sự kiện bất ngờ cho tất cả người chơi cùng tham gia".

Và khi được hỏi thêm về hình thức tham gia ở server mới này thì đại diện này tâm sự: "Free-to-play và pay-to-play luôn là vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng CACK Việt Nam. Mỗi một hình thức mang một ưu nhược điểm riêng và trong thời gian ngắn nữa thôi, chúng tôi sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất cho cộng đồng quan tâm. Đảm bảo người chơi cũ lẫn người chơi mới đều có được đáp án hài lòng"

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu bí mật mà GOSU sắp công bố có thể làm hài lòng tất cả người chơi hay là chỉ khiến CACK nổi lên trong phút chốc.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"