Cửu Châu Chí – Tiếu ngạo tam giới xưng bá vô địch

Ngày 18/06/2015, webgame chiến lược Cửu Châu Chí chính thức ra mắt. Game tạo ấn tượng mạnh mẽ với người chơi bởi hình ảnh hoa lệ, chiến trường quyết đấu mãnh liệt, mưu lược toàn diện và cách chơi biến hóa đa dạng.

Cửu Châu Chí – Tiếu ngạo tam giới xưng bá vô địch

Cửu Châu Chí lấy bối cảnh thuở thượng cổ hồng hoang, thời mà con người luôn khao khát được trở thành tiên để thoát khỏi bể khổ chốn nhân gian, trở thành tiên để sở hữu sức mạnh vô địch chống lại các yêu ma quấy nhiễu thế gian.

Tuy đưa cốt truyện thần thoại tiên hiệp vào game, một chủ đề được khai thác khá nhiều trước đó, nhưng Cửu Châu Chí luôn mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi qua từng tính năng, hoạt động trong game.

Cửu Châu Chí – Tiếu ngạo tam giới xưng bá vô địch

Trong 40 cấp độ đầu người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để đạt đến, nhưng càng về sau, nếu không đầu tư “khối óc” vào game người chơi sẽ khó mà “đắc đạo thành tiên”. Mặc dù Cửu Châu Chí có tính năng treo máy khá tiện dụng, nhưng game không để người chơi quá phụ thuộc vào nó. Nếu muốn “thành tiên” thì người chơi vẫn phải tư duy một chút, chăm chút nhân vật mình một chút.

Với những game thủ thích “thể hiện sức mạnh” game đáp ứng khá tốt với chuối hoạt động PK như: Xưng bá cửu châu, Phong Thần Đài, Thành Hư Không, biên giới chiến, quốc vận, Boss thế giới, Boss tinh anh… Thông qua việc khẳng định sức mạnh bản thân với người chơi khác, các hoạt động này còn hướng đến việc bảo vệ, phát triển quốc gia trong game, đó là mục tiêu chính mà bất kỳ người chơi nào tham gia vào Cửu Châu Chí cũng được giao phó.  

Cửu Châu Chí – Tiếu ngạo tam giới xưng bá vô địch

Theo đó, những hoạt động phó bản sẽ là nơi hỗ trợ tuyệt vời cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ tu tiên, khám phá sức mạnh bản thân. Thông qua các phụ bản, người chơi sẽ tìm được các vật phẩm giá trị phục vụ cho mục đích tăng lực chiến bản thân.

Muốn thắng người chơi khác trước tiên người chơi phải biết sức mạnh của bản thân mình đạt đến đâu. Phụ bản tháp trăm tầng như: Tháp Trấn Yêu, Kỳ Trân Các, phụ bản Độ Kiếp, Tụ Bảo Lầu và Nghịch Lân Thần Điện, cũng như các phụ bản thường: Tiệm Họ Thái, Thạch Linh Tiên Phủ, Huyễn Tượng Cốc, Bồng Lai Tiên Phủ… sẽ là thước đo sức mạnh rất tốt cho người chơi tự đánh giá bản thân. 

Nhân ngày ra mắt, Cửu Châu Chí còn có các hoạt động chào mừng rất đặc sắc đang chờ đón người chơi. Một game đáng trải nghiệm như thế, người chơi đừng nên bỏ lỡ.

Trang chủ : http://gamelumi.com/ccc/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/3C.GameLumi

Một số hình ảnh trong game Cữu Châu Chí.

Cửu Châu Chí – Tiếu ngạo tam giới xưng bá vô địch

Cửu Châu Chí – Tiếu ngạo tam giới xưng bá vô địch

Cửu Châu Chí – Tiếu ngạo tam giới xưng bá vô địch

+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Apex Legends Mobile bị khai tử sau chưa đầy 1 năm
Tựa game được đánh giá là hay nhất năm 2022 trên Google Play bị khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt.
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Apex Legends Mobile bị khai tử sau chưa đầy 1 năm
Tựa game được đánh giá là hay nhất năm 2022 trên Google Play bị khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt.
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.