PC
Cửu Long Tranh Bá 2021 : Bình cũ nhưng rượu mới?

Trong lần tái xuất này, Cửu Long Tranh Bá sẽ được bổ sung thêm những tính năng mới lạ và hấp dẫn.

Như chúng ta đã biết trong năm 2021 này, NPH Dzogame sẽ đưa huyền thoại game Cửu Long Tranh Bá trở lại với game thủ Việt Nam một lần nữa. Sự trở lại này không chỉ giúp những fan hâm mộ của 9D sống lại những kỷ niệm xưa cũ mà còn hứa hẹn có những trải nghiệm mới mẻ với những tính năng bổ sung đặc sắc được NSX JoongWon thêm vào. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những điểm đáng chú ý nhất vừa được Dzogame chia sẻ.

Qua rồi thời luyện skill bằng tay

Ở thời điểm xuất hiện, Cửu Long Tranh Bá là một game MMORPG được đánh giá thuộc loại hard-core. Game hoàn toàn không có auto nên việc cày cuốc không hề dễ dàng một chút nào mà đặc biệt nhất đó chính là việc luyện skill. Trong khi game thủ các game kiếm hiệp cùng thời chỉ cần lên đảo hay tìm được góc lag là có thể bật auto thoải mái luyện skill thì người chơi 9D phải trải qua những ngày tháng gian nan cày chay. Tùy vào nhân vật chơi theo hướng Chiến đấu, Trí tuệ, Khí công hay Hoàn hảo mà còn phải lựa chọn bãi quái phù hợp…  Thậm chí người chơi còn phải “cắm tăm” để luyện cho tiện…

Cửu Long Tranh Bá 2021 : Bình cũ nhưng rượu mới?Chế độ Auto của game

Nhưng đó là 9D của 5 năm về trước. Phiên bản game năm 2021 của NPH Dzogame sẽ không còn những cảnh như vậy nữa. Tính năng auto tự luyện skill sẽ được bổ sung vào Cửu Long Tranh Bá thông qua phím K trong game. Chỉ cần thiết lập những thông số căn bản, nhân vật có thể tự sử dụng skill, hồi máu, hồi mana. Điều này sẽ giúp người chơi thuận lợi hơn trong việc trải nghiệm game và có nhiều thời gian hơn để có thể giao lưu trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm đẹp với những chiến hữu ngày xưa hơn là phải cắm đầu luyện skill.

Thiên Hải – Bản đồ tự do PK ẩn danh

Đây là một hòn đảo riêng biệt mà muốn đến đây người chơi sẽ phải có Thiên Hải luân bài. Tại đây người chơi có thể săn boss, làm nhiệm vụ kiếm điểm tích lũy để đổi được những trang bị quý hiếm chỉ có ở bản đồ này như Bạch Long Hạp, Hộ Vệ Hạp hay Bạch Long Nhãn…Điểm đặc biệt ở bản đồ mới này là người chơi sẽ hoàn toàn ẩn danh tại đây, không thể tán gẫu, không thể xem thông tin cá nhân của người chơi khác, không thể xem mini map… Người chơi có thể tự do PK tại đảo Thiên Hải nhưng khi tử vong tại đây người chơi sẽ bị mất 1 số điểm tích luỹ nhất định. Thiên Hải sẽ là một trải nghiệm mới và rất khốc liệt mà chưa game thủ Cửu Long Tranh Bá được trải nghiệm từ trước đến giờ.

Cửu Long Tranh Bá 2021 : Bình cũ nhưng rượu mới?Bối cảnh của bản đồ mới Thiên Hải

Hộ Vệ

Cửu Long Tranh Bá 2021 : Bình cũ nhưng rượu mới?

Thú Nuôi hay Bạn đồng hành là một trong những tính năng gần như không thể thiếu của game online thời nay. Phiên bản Cửu Long Tranh Bá lần này sẽ đi kịp thời đại khi bổ sung thêm tính năng này. Hộ Vệ trong Cửu Long Tranh Bá được chia làm nhiều cấp bậc với nhiều ngoại hình khác nhau từ các loại động vật dễ thương đến những chiến binh mạnh mẽ. Chúng có thể hỗ trợ người chơi thông qua việc tăng thuộc tính cho chủ nhân và đặc biệt hơn là Hộ Vệ có thể nhặt đồ giúp chủ nhân…

Cửu Long Tranh Bá 2021 : Bình cũ nhưng rượu mới?Phiên bản 2021 cho phép nhân vật bổ sung Hộ Vệ

Đây là một số tính năng hấp dẫn nhất mà Cửu Long Tranh Bá 2021 của NPH Dzogame mang đến cho game thủ. Tất nhiên, vẫn còn đó rất nhiều điểm thú vị khác ở lần tái xuất này của 9D có thể kể đến như: Cây ảo vọng (vật phẩm dùng để gọi Boss ngẫu nhiên),  xếp hạng phó bản vô tận, truy nã và ngồi tù (phát lệnh truy nã kẻ đã giết mình và khiến hắn phải ngồi tù sau khi bị giết), vấn đáp (trả lời câu hỏi và nhận thưởng), đấu giá vật phẩm… Hay như việc một số bản đồ như Lâu Lan hay Côn Lôn sẽ được làm mới.

Với tất cả những điều trên, Cửu Long Tranh Bá của NPH Dzogame hứa hẹn sẽ mang đến cho người những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới lạ, hấp dẫn.

Website: https://l.dzogame.vn/g7YkgL

Fanpage: https://l.dzogame.vn/WPT658

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 17/05/2021
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"