PC
Đã có game thủ trúng SH từ sự kiện Lì Xì 3 Tỷ của VNG
29/01/2014 10:17:32

Tối 27/01/2014, chủ nhân đầu tiên thuần phục được một trong 10 con “ngựa sắt” SH của chương trình Lì Xì 03 Tỷ (23/01 – 12/02/2014) đã xuất hiện. Game thủ may mắn này có nickname là ChuốiHột, hiện đang ở miền Trung Việt Nam.

Trong một niềm hoan hỉ tột độ, ChuốiHột khá bối rối bởi bạn trúng SH chỉ sau 9 lần mở bao lì xì. Đó là một điều hoàn toàn bất ngờ trong đêm 27 Tết.

“Mình cũng hay tham gia các chương trình khuyến mãi của game nhưng chưa lần nào trúng thưởng. Chiếc xe SH là một món quà đầy bất ngờ đối với mình trong dịp xuân mới này.” – ChuốiHột bộc bạch.


Chiếc SH đầu tiên đã có chủ

Là chủ nhân đầu tiên của một trong 10 chiếc SH từ chương trình Lì Xì 03 Tỷ, tuy nhiên ChuốiHột vẫn chưa kịp chia sẻ niềm vui với anh em bang hội. Bạn cho biết chỉ một vài người thân thiết mới nắm được thông tin này. Ngoài ra, bạn trúng thưởng vào thời điểm mọi người không còn online nhiều nên vẫn chưa kịp khoe lộc.

Khi được hỏi về Lì Xì 3 Tỷ, ChuốiHột thấy đây là một chương trình tri ân game thủ có quà tặng rất “khủng”. Thông qua đó, bạn cảm nhận được nỗ lực chăm sóc khách hàng mà Nhà phát hành VNG đã định hướng trong năm 2014 này.

Trước ChuốiHột đã có 3 game thủ khác nhận được lì xì là chiếc điện thoại iPhone 5S. Với họ năm Giáp Ngọ sẽ thêm vui vì tài lộc tấn tới trong những ngày đầu xuân này.

Nam game thủ Lộc Tèn – một trong 3 người may mắn đã cho biết sau hơn 10 lần mở bao lì xì, bạn rất bất ngờ khi nhìn thấy phần thưởng là chiếc điện thoại iPhone 5S. Lộc Tèn tham gia rất nhiều sự kiện của game trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên mà bạn trúng giải. Khi Lộc Tèn báo tin, tất cả anh em trong bang hội dường như đều vui chung với sự may mắn của bạn.


3 game thủ may mắn đã nhận được iPhone 5S

Một trường hợp khác còn may mắn hơn nữa là game thủ o0OoMrTuanoO0o khi chỉ mới quay 3 lần là trúng ngay dế xịn. Bạn tham gia chương trình và nuôi hi vọng có thể trúng được laptop Macbook Air. Nhưng phần thưởng điện thoại iPhone 5S cũng đủ làm o0OoMrTuanoO0o cảm thấy vui đến nỗi không nói nên lời. Còn Mr Bia – chủ nhân thứ ba của chiếc iPhone 5S cũng rất vui khi thấy kết quả trúng thưởng. Và bạn đang háo hức chờ đến ngày nhận thưởng siêu phẩm Táo khuyết này.

Chắc chắn trong những ngày tới, tin vui trúng thưởng của cộng đồng game thủ sẽ nhiều hơn bởi Lì Xì 3 Tỷ còn đến 9 chiếc SH cùng hàng trăm ngàn quà tặng khác. Xuân Giáp Ngọ cận kề với vô vàn lộc may mắn từ chương trình tri ân khách hàng lớn nhất của VNG.

Tìm hiểu và tham gia mở bao lì xì tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"