Đa dạng tính năng PK trong Vạn Thế

Ngoài phần tính năng võ học, Vạn Thế còn ghi điểm bởi tính năng PK phong phú với gần 10 tùy chọn khác nhau.

Đáng chú ý là hình thức PK đơn 1vs1 Chiến trường liên server, với sự cạnh tranh có phần khốc liệt hơn. Người chơi từ cấp 50 đã có thể tham gia tỷ thí. Đây cũng là một trong những tính năng mang lại cho bạn rất nhiều bạc và điểm danh vọng. Mỗi ngày người chơi có thể tham gia nhiều lần tỷ thí, tuy nhiên 30 vòng đầu tiên sẽ được nhận bạc, nếu thắng sẽ nhận được nhiều hơn.

Đa dạng tính năng PK trong Vạn Thế

Cướp tiêu trong áp tiêu cũng là một tính năng PK đơn. Do sức hấp dẫn của phần thưởng cướp tiêu khá hậu hĩnh nên người vận tiêu phải hết sức đề phòng kẻ gian. Áp tiêu chia thành 2 loại: Tiêu xa bạc và tiêu xa vàng, người chơi có thể chọn một trong 2. Nếu là người cướp tiêu cuối cùng thì bạn sẽ kiếm được 100 vàng đối với tiêu xa vàng, 150 bạc đối với tiêu xa bạc.

Bên cạnh đó, đấu trường 3vs3 cũng là nơi đáng thử sức với các đối thủ mạnh trong Vạn Thế. Điều kiện bắt buộc để được tham gia đấu trường này là người chơi phải lập tổ đội 3 người để tham gia. Người chiến thắng sẽ nhận được 100 điểm tích luỹ. Trong cửa hàng đấu trường ngoài báu vật Thánh Hoả phải tích khá nhiều điểm mới đổi được, thì vẫn còn các vật phẩm giá trị khác cho ngươi chơi chọn lựa.

Đa dạng tính năng PK trong Vạn Thế

Ngoài đấu trường 3vs3, Tông Sư chiến liên server cũng là cuộc tranh tài gây cấn cho tất cả người chơi toàn server. Cuộc thi này chính xác là dành cho sư phụ và đệ tử, là nơi tuyển chọn sư phụ và thu nhận môn đồ mới. Cả thầy và trò đều nhận vô số bổng lộc sau khi cuộc tỷ thí kết thúc. Theo đó, Tông Sư Chiến Liên Server chia làm 2 bảng: Điên Phong Chiến và Tân Tú Chiến, gồm 3 vòng: Đấu loại, Tông Sư khiêu chiến và Bát Đại Tông Sư.

Nếu nói về quy mô PK hoành tráng thì Vạn Thế sẽ gây ấn tượng cho người chơi bởi 2 tính năng: Thiên hạ tranh bá và Chiến trường Tống Kim. Nếu Thiên Hạ Tranh Bá mang lại cảm giác tranh đoạt báu vật khốc liệt giữa các trận doanh, thì Chiến trường Tống Kim lại đặt lên vai người chơi trách nhiệm quan trọng với sơn hà xã tắc.

Đa dạng tính năng PK trong Vạn Thế

Tất nhiên, phần thưởng dành cho người chiến thắng của 2 hoạt động này cũng giá trị không kém. Tham gia Chiến trường Tống Kim, bạn sẽ có cơ hội nhận được Ỷ Thiên Kiếm Hồn, một loại vật phẩm để đổi lấy Ỷ Thiên Kiếm truyền thuyết. Trong khi đó, ngoài phần thưởng cho các anh hùng tham gia thì Thiên Hạ Tranh Bá cũng là hoạt động chọn ra minh chủ võ lâm cho game.

Trang chủ: http://vanthe.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.