PC
Đại hội Cửu Âm Chân Kinh bước vào vòng đấu khu vực miền Bắc
18/10/2013 12:27:22
Cửu Âm Chân Kinh GAME CLIENT
Tất cả game thủ tham gia thi đấu của các vùng miền đều sẽ nhận được những món quà trị giá mà một trong số đó chính là mũ bảo hiểm thời trang Cửu Âm Chân Kinh. Cùng thông điệp "Đại Hội Cửu Âm đi tìm Minh Chủ".

Như vậy là sau quãng thời gian ghi danh kéo dài 2 tuần, 500 thí sinh tham dự Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh sắp sửa bước vào vòng loại – vòng thi đấu có tính chất quyết định đầu tiên. Hiện tại tất cả các thí sinh đăng ký tham gia một cách hợp lệ đã có thể xem tên của mình và vòng đấu, lịch trình diễn ra ở trang chủ Đại Hội Cửu Âm. Theo đó ở khu vực Hà Nội sẽ có tổng cộng 135 thí sinh tham gia thi đấu. Các hạng cân Sơ Danh lẫn Thành Danh đều được sắp xếp theo cặp đấu ngẫu nhiên. Cùng một lúc sẽ có 6 cặp đấu diễn ra theo thể thức song bại Đấu 3 hiệp, thắng 2 là người chiến thắng và đi tiếp vào trận tiếp theo. Cuối cùng mỗi hạng đấu ở mỗi khu vực sẽ chọn ra 2 người thi đấu xuất sắc nhất.

Để game thủ có thể theo dõi được lịch trình của mình, NPH GOSU đã cập nhật thể thức đấu, sơ đồ đấu và thời gian đấu trên trang chủ Đại Hội Cửu Âm. Khu vực Hà Nội sẽ có tổng cộng 136 trận đấu diễn ra trong 2 ngày 19 - 20/10/2013. Ngoài ra cơ sở vật chất ổn định, đường truyền tốc độ cao tại Hội Quán Arena Gaming Center, nơi diễn ra vòng loại Đại Hội Cửu Âm miền Bắc sẽ là cơ hội lớn mà các game thủ Cửu Âm Chân Kinh vốn mơ ước về một giải đấu chuyên nghiệp được chính tay mình trải nghiệm.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms10518533112200159384.jpg

Chia sẻ với game thủ trước Đại Hội Cửu Âm, đại diện NPH GOSU cho biết: "Game thủ chỉ cần giữ cho mình phong thái thi đấu cùng sức khỏe ổn định để tham gia, đồng thời hiện tại có rất nhiều thành viên game Cửu Âm Chân Kinh lập nhóm luyện PvP và báo danh ở diễn đàn GOSU, game thủ có thể đăng ký tham gia để tăng cường khả năng sử dụng các skill của những bộ võ, ứng dụng tốt trong quá trình thi đấu của Đại Hội Cửu Âm".

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMChơi Liên Minh Huyền Thoại trên web tại sao không?


Người Việt Nam ấp ủ làm webgame Pokémon


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Phạt bất ngờ mở cửa đón game thủ
Thể loại game đánh theo lượt ở Việt Nam sẽ có nấc tiến đáng kinh ngạc
Cận cảnh game Bát Quái Trận Đồ qua ảnh
Siêu Quậy Cầu Trường dễ chơi nhưng khó thành cao thủ
Những vấn đề gây bức xúc trong FIFA Online 3
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME