PC
Đại Thánh Vương gượng dậy sau khó khăn
17/03/2014 12:04:00

Những sự cố không mong đợi diễn ra ngay trong ngày Closed Beta đã khiến Đại Thánh Vương ít nhiều mất điểm với các game thủ. 

* Đây là phiên bản mới của webgame Thần Ma Tây Du đã từng phát hành ở Việt Nam

Vào sáng ngày 13/3, Đại Thánh Vương (ĐTV) đã chính thức khai mở máy chủ Hoa Quả Sơn chào đón các game thủ. Mặc dù đã chuẩn bị khá kỹ càng và ngay lập tức cho khai mở thêm máy chủ mới Cao Lão Trang, thế nhưng với lượng người chơi đông đúc, game đã xuất hiện tình trạng lag, giật và lỗi đường truyền, kết nối,… NPH đã 2 lần phải cho bảo trì máy chủ và toàn bộ hệ thống khiến cho các game thủ khá thất vọng và bức xúc. 

Dù vậy, đông đảo game thủ vẫn rất kiên trì chờ đợi công tác khắc phục sự cố từ phía NPH và hiện tại, máy chủ S1 lẫn S4 vẫn rất đông đúc người chơi. Sở dĩ có trường hợp này là bởi ĐTV may mắn sở hữu được khá nhiều ưu điểm, có thể đáp ứng nguyện vọng của game thủ giữa một thị trường bão hòa webgame và nhung nhúc sản phẩm chất lượng kém như hiện nay.

Đồ họa đẹp mắt

Tuy là game 2D nhưng những hình ảnh trong ĐTV khá bắt mắt. Tạo hình nhân vật mang phong cách chibi cùng những hiệu ứng đẹp mắt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ ngay từ khi đăng nhập vào trò chơi.

 
Gameplay đơn giản và kích thích

Hình thức đánh theo lượt không phải là mới đối với game thủ Việt. Thế nhưng việc cho phép người chơi chọn cách đánh tự động hoặc điều khiển đã khiến cho gameplay vừa trở nên đơn giản, nhanh chóng nhưng lại vừa thể hiện được tính chiến thuật cao cùng kỹ năng của người chơi.

Hệ thống nhiệm vụ, phụ bản phong phú

Hàng loạt các nhiệm vụ, phụ bản với mức độ thử thách tăng dần khiến cho game thủ bị cuốn vào vòng chiến đấu: Chiến Trường, Thần Ma Đại Chiến, Nhân Sâm Trận, Boss thế giới, Tinh Anh,…

Nói không với cashshop

Việc nói không với cashshop đã trở thành tính năng được nhiều game thủ chú ý và háo hức khám phá. Bên cạnh cảm giác hào hứng và thích thú khi được trải nghiệm một môi trường game công bằng, cho phép thỏa sức chứng minh bản thân và kỹ năng thì người chơi cũng muốn thử tài giao thương của mình mua bán và trao đổi vật phẩm với những nguời chơi khác.

Trang chủ: http://daithanhvuong.com

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"