PC
Dàn cầu thủ ngôi sao sắp sửa cập bến Championship Manager Online
27/09/2013 13:26:36
Championship Manager Online WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Từ ngày 27/9/2013 trở đi, Championship Manager Online (CMO) sẽ bắt đầu mở bán Thẻ ký kết ngôi sao. Đây là vật phẩm cho phép người chơi có thể sở hữu cầu thủ mơ ước một cách ngẫu nhiên. Đây là điều mà bất kỳ nhà cầm quân nào trong CMO cũng đều mong muốn, tiến gần hơn đến mục tiêu xây dựng nên một đội hình toàn sao với trình độ kỹ thuật điêu luyện.

Dàn cầu thủ ngôi sao sắp sửa cập bến Championship Manager Online
 
Sẽ có 3 loại thẻ là thẻ ký kết ngôi sao, thẻ ký kết cầu thủ ngôi sao tuyệt hảo và thẻ ký kết cầu thủ ngôi sao rất tốt. Khi người chơi mua bất cứ loại thẻ nào trong 3 loại thẻ trên sẽ nhận được những cầu thủ tương ứng với cấp độ thẻ. Với thẻ cầu thủ ngôi sao, game thủ sẽ có thể nhận được những siêu sao xuất sắc nhất của bóng đá đương đại như C.Ronaldo, Messi, Zlatan Ibrahimovic, Buffon, Robin Van Persie,

Dàn cầu thủ ngôi sao sắp sửa cập bến Championship Manager Online
 
Ngoài ra liên tục trong 2 ngày 27 và 28/9/2013, NPH VTC Game sẽ mở thêm 2 server mới nhằm tránh tình trạng lag do có quá nhiều người đăng nhập cùng lúc. Hai server mới sẽ lấy tên Stadio Olimpico (sân nhà của hai câu lạc bộ AS Roma và Lazio) cùng Maracana (sân vận động có sức chứa lớn nhất thế giới).
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"