MOBI
Đấu Phá Thương Khung 2 cập bến Việt Nam

Mặc dù là webgame RPG 2D song Đấu Phá Thương Khung 2 vẫn thể hiện tốt nội dung chính của bộ truyện Đấu Phá Thương Khung dưới hình thể q-style lạ lẫm. Đồng thời game còn cung cấp thêm cho người chơi các nhân vật nổi tiếng khác dựa trên phim ảnh, truyện tranh Magi - The Labyrinth Of Magic: Mê cung phép thuật như Aladin, Alibaba, Sinbad...v...v...Cho nên khi về tới Việt Nam trò chơi sẽ có tên rút gọn là Magi-Aladin và dự kiến ra mắt người chơi vào cuối tháng 12/2013 này!

Một trong những điểm nổi bật nhất của game Magi-Aladin là tính năng chinh phục và sở hữu Thần Thánh làm trợ thủ, hợp thể. Game có tổng cộng tới hơn 200 Vị Thần với mỗi vị sở hữu những chiêu thức, năng lực riêng. Đồng thời người chơi có thể nâng cấp, trang bị vũ khí, tiến hóa Thần để gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính.

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen1_pp_670.jpg

Kế đến là tính năng Hiệp Hội Thợ Săn Hắc Ám, theo đó khi tham gia hiệp hội này người chơi sẽ được cấp trên giao nhiệm vụ treo thưởng như cướp thần, cướp tài nguyên, cướp tiền…của 1 quốc gia hoặc 1 bang hội đối thủ. Và khi hoàn thành sẽ được trả lượng vàng tương xứng cũng như được thưởng những vị Thần hùng mạnh.

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen2_pp_903.jpg

Và tiếp theo là hệ thống xã hội ảo trong game cực kỳ phong phú. Khi hoàn thành nhiệm vụ và sức mạnh 1 mức nhất định trong quốc gia, thấp nhất là dân thường (nhân vật đẳng cấp thấp) và được phong những chức vị như Huyện phủ được quản lý 30 nhân vật dân thường phải báo cáo hàng tuần về nhiệm vụ đã làm cho bạn và được giao 4 cửa hàng bất kỳ (tạp hóa, thuốc men, trang bị…được hưởng chiết khấu mua sắm). Tri phủ được quản lý 2 Huyện Phủ, Đô Đốc quản lý 2 Tri phủ rồi tới Tể Tướng và Hoàng Đế. Mặt khác game còn những chức năng rất quen thuộc như Thế lực chiến, vận tiêu, lôi đài, công thành, cướp tài nguyên, phó bản, tặng hoa, ghép thần….

Fanpage: https://www.facebook.com/GameMagi
http://me.zing.vn/b/gamemagi.aladin

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen3_pp_332.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen4_pp_606.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen5_pp_608.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen6_pp_188.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen7_pp_186.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen8_pp_038.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen9_pp_097.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/gamen10_pp_089.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"