PC
Đấu Phá Thương Khung ra mắt trailer game tiếng Việt ấn tượngĐấu Phá Thương Khung là một MMORPG 3D được công ty ChangYou - Trung Quốc phát triển trong ba năm và sử dụng engine Pyro Enigma để thiết kế đồ họa. Mặt khác tựa game này còn được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và được chính tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu đảm nhiệm vai trò cao cấp trong đội ngũ phát triển, đảm bảo trò chơi có thể truyền tải 100% nội dung của cuốn tiểu thuyết.

"Đấu Phá Thương Khung sẽ là sản phẩm xuất kho sớm nhất của VGG, dự kiến ra mắt vào tháng 12/2013 tới với phiên bản thử nghiệm kéo dài khoảng 1 tuần đi kèm nhiều gift code giá trị nhằm hỗ trợ người chơi. Đây là game client 3D tiên hiệp có tùy chỉnh 2.5D cho máy cấu hình yếu với cốt truyện bám sát bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Game có điểm nhấn là hệ thống đấu khí, luyện dược sư, không chiến và dị hỏa hấp dẫn" - Đại diện NPH VGG bật mí.

Fanpage game: https://www.facebook.com/choi.daupha
Đọc truyện: https://www.facebook.com/pages/daupha

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"