Đây là cách săn trang bị hiệu quả nhất mà game thủ Sở Kiều cần biết

Trang bị không chỉ giúp nhân vật đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức mạnh của mỗi nhân vật. Trang bị càng quý hiếm thì hiệu ứng hỗ trợ càng cao và càng được game thủ mong muốn sở hữu.

 Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích để game thủ Sở Kiều có được nhưng bộ trang bị như mong muốn.

Đến Cực lạc các săn thời trang vũ khí Võ vương phủ

Đây là một trong những tính năng đặc sắc của Sở Kiều mà game thủ khó lòng có thể bỏ qua. Ở Cực lạc các, mỗi game thủ sẽ có được những trải nghiệm thú vị với các loại boss, đồng thời có dịp so tài với các cao thủ khác trong chính nhiệm vụ này. Mỗi người chơi sẽ nhận Ngọc tỷ, các mảnh Võ vương phủ - nguyên liệu để làm nên thời trang vũ khí Võ vương phủ.

Đến Cực lạc các săn thời trang vũ khí Võ vương phủ

Thu thập trang bí tím nhận thời trang áo Hồ uy chấn thiên

Loại thời trang này giúp nhân vật trong Sở Kiều không chỉ đẹp lung linh mà còn đem đến sức mạnh nhất định thông qua chỉ số lực chiến, thể hiện uy thế trên chiến trường. Để có thể nhận được loại thời trang này thì người chơi cần thu thập đủ bộ trang bị tím theo yêu cầu, hệ thống sẽ tặng áo thời trang Hồ uy chấn thiên, Thời đại vinh hiển.

Thời trang giúp nhân vật lung linh

Tham gia Bá nghiệp nhận thời trang vũ khí Vinh dự cờ

Được biết đây là hoạt động công tiễn tháp phe địch và bảo vệ tháp phe ta. Khi tấn công kiến trúc phe địch, mỗi cá nhân sẽ nhận điểm tích lũy chiến trường, kết thúc trận công/thủ, tiễn tháp của phe nào cao hơn, phe đó sẽ giành chiến thắng. Cá nhân nhận thưởng theo thứ hạng, bang hội cũng nhận các phúc lợi và bổng lộc hằng ngày. Đặc biệt, ở hoạt động này nếu trở thành Hoàng đế không những có đặc quyền riêng cho bang mà bang chủ còn có thời trang vũ khí oai hùng mang tên Vinh dự kỳ.

Phần thưởng độc quyền của hoạt động Bá nghiệp

Vượt ải phó bản sở hữu Danh kiếm

Thời trang Danh kiếm được xem là loại trang bị có khá nhiều game thủ Sở Kiều ưa chuộng. Chỉ cần game thủ vượt qua các phó bản chỉ định sẽ có cơ hội sở hữu 04 loại Danh kiếm đẹp mắt là Thái á kiếm, Can tướng kiếm, Mạc tà kiếm và Thừa ảnh kiếm.

04 loại Danh kiếm lẫy lừng trong Sở Kiều

Trong quá trình chinh phục game, nếu biết tính toán khôn ngoan, tận dụng tất cả các cơ hội mà Sở Kiều mang đến thì chắc chắn người chơi sẽ có nhiều niềm vui và nhanh chóng sở hữu trang bị mình mơ ước. Đồng thời, webgame kiếm hiệp ngôn tình Sở Kiều vốn là một trò chơi để mỗi game thủ tự viết nên câu chuyện tình yêu và tạo dựng vị thế của chính mình, do vậy, mỗi người chơi sẽ thỏa sức khám phá và chinh phục game theo cách của mình. Đó là sự khác biệt của tựa game này so với các trò chơi cùng thể loại.

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.