PC
Đếm ngược thời gian ngóng Ngạo Kiếm Vô Song bùng nổ phiên bản mới

Sáng 17/8, cộng đồng game thủ Việt đã rất phấn khích truyền tay nhau trang teaser đếm ngược về phiên bản mới tháng 8 của Ngạo Kiếm Vô Song.

Nội dung chính của teaser bước đầu hé lộ về một phiên bản mới, nhấn mạnh vào sự “ĐỘT PHÁ”, nhân dịp Ngạo Kiếm Vô Song bước sang tuổi thứ hai tại thị trường Việt Nam. Bố cục của trang teaser không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ giúp người xem liên tưởng tới một sự bùng nổ, khi tất cả thông điệp chính được bố trí hội tụ trên một tinh cầu trắng, dần lớn mạnh và lan tỏa.


Những bí mật ẩn chứa sắp được vén màn

Còn nhớ những lời khẳng định của NPH DUO trước 3.000 người trong buổi Offline mừng sinh nhật game tròn 1 năm tuổi (12/8/2013 - 12/8/2014), diễn ra ngày 9/8/2014, tại 2 miền Nam Bắc: Phiên bản Giang Hồ Tình sắp ra mắt sẽ là một Big Update lớn nhất của Ngạo Kiếm Vô Song từ trước tới nay. Với hàng loạt tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong game, đồng thời chưa từng có ở bất kỳ tựa game nào khác ở Việt Nam. Như vậy có nghĩa, Giang Hồ Tình chính là tên phiên bản được DUO sử dụng cho Big Update sắp tới và thông tin cụ thể chắc chắn đã nằm phía sau đồng hồ đếm ngược kia.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi NPH tiết lộ tên phiên bản mới là Giang Hồ Tình trong Clip chế “Hãy Tăng Lương Cho Em”, cộng đồng game thủ Việt đã 1 phen sôi sục, đón chờ động thái mới khác của DUO.

Về Ingame, đầu tháng 8/2014, do vô tình hoặc cố ý, các hệ thống tính năng mới của phiên bản Giang Hồ tình được các kênh truyền thông liên tục đăng tải. Lúc này, đông đảo người chơi đã sớm hình dung được sắp tới NKVS chắc chắn thực hiện cam kết “vuông tròn, tình nghĩa” bằng những điều mới mẻ sau một năm phát hành.

Căn cứ theo đồng hồ đếm ngược, thì vào khoảng 10:00 ngày 19/8/2014 bức màn bí mật trên trang teaser sẽ được vén, liệu rằng Ngạo Kiếm Vô Song có tiếp tục đạt thêm những điểm 10 khác nữa sau một năm sôi động ở Việt Nam hay không, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"