Di Thiên Thần Quyết: Món quà cuối năm của webgame Phong Vân

Với những món đồ thừa, ngoài cách “bán thanh lý” thậm chí vứt đi, từ nay game thủ Phong Vân có thể dùng tính năng Di Thiên Thần Quyết để cộng thêm nhiều thuộc tính vĩnh viễn, tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Cuối tháng 12, Phong Vân tiếp tục cập nhật tính năng Di Thiên Thần Quyết, giúp người chơi thanh lý túi, kho bằng cách tôi luyện các loại Trang bị Thú Cưỡi, Trang bị Lân Mỹ Nhân, các loại nguyên liệu tiến cấp, sách kỹ năng không cần dùng đến nữa… để nhận lấy các thuộc tính cộng thêm vĩnh viễn cho nhân vật. Đây có thể xem là tính năng phục vụ “tận răng” cho người chơi, đúng với tiêu chí chăm sóc cộng đồng của Phong Vân.

Di Thiên Thần Quyết: Món quà cuối năm của webgame Phong Vân
Di Thiên Thần Quyết được coi là tuyệt học võ công của Đế Thích Thiên

Được biết đến như một bí kíp võ công trấn phái, Di Thiên Thần Quyết có xuất xứ từ phái Sưu Thần Cung do Đế Thích Thiên đứng đầu. Theo nguyên tác truyện, Đế Thích Thiên vốn là một cao thủ võ lâm, có võ công lợi hại cũng như khả năng trường sinh bất tử chính là nhờ Di Thiên Thần Quyết. Bước vào Phong Vân, tuy không mang đến cho người chơi khả năng trường sinh bất tử, nhưng Di Thiên Thần Quyết được coi là tính năng đáng mong đợi với khả năng “thanh lý hàng tồn” hấp dẫn dành cho game thủ.

Di Thiên Thần Quyết: Món quà cuối năm của webgame Phong Vân
Giao diện của Di Thiên Thần Quyết

Trong Phong Vân, người chơi đạt cấp 52 có thể tham gia tính năng Di Thiên Thần Quyết. Khi điểm tôi luyện đầy 10000/10000, một loại thuộc tính ngẫu nhiên sẽ được cộng vĩnh viễn vào nhân vật của người chơi trong bảy loại thuộc tính: Tấn công, Phòng thủ, Sinh lực, Né tránh, Chính xác, Bạo kích, Kháng bạo. Và số điểm thuộc tính cũng có thể sẽ thay đổi sau một lần điểm tôi luyện đầy.

Di Thiên Thần Quyết: Món quà cuối năm của webgame Phong Vân
Các thuộc tính cộng thêm vĩnh viễn cho nhân vật với Di Thiên Thần Quyết

Đây có thể được xem là tính năng cuối cùng của tháng 12, kết thúc một chặng đường trong năm 2014 phục vụ hơn 3 triệu người chơi. Trong tháng 1/2015, một tính năng mà mọi người nóng lòng chờ đợi bấy lâu sẽ xuất hiện – Tính năng Kết Hôn, hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ lớn vào những ngày đầu năm 2015.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn

+