PC
Đi tìm bóng dáng Chinh Đồ trong game Vạn Thần

Vạn Thần là dự án MMORPG 2.5D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Giant.

Bối cảnh của Vạn Thần (VT) là vào thời Tùy Đường, kết hợp nhiều yếu tố thần bí trong văn hóa thần thoại Trung Quốc với các tình tiết mang đậm nét văn hóa võ hiệp. Sản phẩm này còn đánh dấu sự hợp tác phát triển giữa đội ngũ Chinh Đồ thuộc Giant và đội ngũ kiếm hiệp thuộc Kingsoft.

Trước mắt, trò chơi mở ra 6 nghề nghiệp lớn gồm: Bách Hí Môn, Tiềm Long Hội, Thập Nhị Lầu, Vạn Linh Giáo, Thiên Sư Đạo và Bạch Mã Tông. Các nghề nghiệp trong game vẫn đi theo phong cách truyền thống với sự phân chia vai trò dồn sát thương, đỡ đòn, hỗ trợ, hơn nữa không có tính năng chuyển nghiệp ở giai đoạn sau.

VT sử dụng phong cách đồ họa 2.5D, không thể xoay camera 360 độ được, chất lượng ở tầm trung cao trong số những sản phẩm nội địa của Trung Quốc. Hệ thống trường cảnh và phụ bản được thiết kế khá tốt, mang lại ấn tượng hoành tráng, bên cạnh đó thì một số hiệu ứng cao cấp như đổ bóng cũng có sự tỉ mỉ, ngữ âm của NPC rất phong phú, qua đó có thể thấy được sự tận tâm của đội ngũ phát triển.

Hệ thống gameplay của VT khá toàn diện và có nét tương đồng với Chinh Đồ. Người chơi có thể tham gia vào hàng loạt các hoạt động như săn thú, hộ tống, truyền đệ, thu thập, tìm kiếm,… Điểm đáng tiếc là trò chơi còn hơi thiếu những nội dung mới mẻ để trải nghiệm. Gameplay hay nhất ở giai đoạn đầu là Phong Thần Chi Lộ, game thủ có thể khiêu chiến phụ bản này để kiếm được nhiều trang bị và danh hiệu.

Trong quá trình làm nhiệm vụ hay tham gia hoạt động hàng ngày, bạn có thể tự do sử dụng tính năng khinh công. Nhân vật có thể thông qua phím Space để triển khai khinh công, cao nhất có thể nhảy liền 3 bước. Động tác khi thực hiện khinh công của từng nghề nghiệp đều rất đẹp và đầy tính mỹ thuật, tuy nhiên tính năng này chưa thực hoàn thiện và chưa được linh hoạt cho lắm.

Hệ thống chiến đấu trong VT là dạng định vị với bộ thao tác chuột kết hợp bàn phím truyền thống. Để phù hợp với xu hướng hiện nay, trò chơi có hỗ trợ công năng auto treo máy rất tiện lợi. Khi đánh quái, nhân vật có thể tùy cơ tung ra một số hành động và kỹ năng đặc biệt mang chút dáng vẻ của hệ thống QTE.

Game có hệ thống Thiên Thần Hạ Phàm dùng để cường hóa thuộc tính nhân vật, game thủ sẽ cần tiêu hao đạo cụ chỉ đỉnh và đạt đẳng cấp yêu cầu để sử dụng. Ngoài ra VT còn có áp dụng tính năng phụ bản ngẫu nhiên khá giống Diablo, tuy nhiên vẫn chưa thực sự rõ ràng và mới chỉ ở mức thay đổi vài hệ thống cơ quan chứ không phải toàn bộ kết cấu phụ bản.

Trang chủ: http://god.ztgame.com/Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"