MOBI
Điểm mặt 3 tính năng chiến đấu hấp dẫn của Rồng Tam Quốc

Nếu bạn đang mong chờ một làm gió mới từ game Tam Quốc thì có thể nói Rồng Tam Quốc xứng đáng để bạn thử trong thời điểm này. Game có khá nhiều tính năng nghiêng về PK mà game thủ khi tham gia vào sẽ bị cuốn hút ngay.

Đầu tiên có thể kể đến đó là tính năng Thiên Hoành Thảo – hệ thống đấu trường PK offline giúp người chơi tăng xếp hạng mọi lúc. Theo đó người chơi được xếp vào bảng Thiên Hoành mỗi ngày sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, thao lược và danh vọng. Danh vọng giúp nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và giúp cây thần chín nhanh, còn trong hệ thống Thiêu Liên Doanh, Phạt Mưu Phá Trận, Thanh Mai Tửu có thể đổi điểm thao lược để dùng.

Tình năng thứ hai là Công Thành Chiến, nơi giúp thành viên của các quân đoàn lớn bé trong game thỏa thỏa sức PK với quy mô lớn. Ngoài ra tính năng này còn giúp người chơi đem về nhiều điểm kinh nghiệm hay các tặng phẩm đặc biệt khác. Điển hình tại bản đồ chiến trường những khu màu vàng nhận điểm kinh nghiệm gấp 20 lần, khu màu lam gấp 10 lần, các khu các khác sẽ nhận gấp 5 lần. Sau khi Công Thành Chiến kết thúc, thành viên quân đoàn chiến thắng sẽ nhận được 200 điểm quân công và 2000 vạn điểm kinh nghiệm, thành viên quân đoàn thất bại sẽ nhận được được 100 điểm quân công và 1000 vạn điểm kinh nghiệm. Tất cả thành viên quân đoàn chiến thắng còn sẽ nhận được buff tăng ích, đánh quái, ngồi thiền được tăng 20% Exp, thao lược. Riêng quân Đoàn Trưởng thắng lợi sẽ nhận được vũ khí Đao Vương Quyền. Có Đao Vương Quyền sẽ được cộng buff mạnh hơn và nhận được kỹ năng vũ khí, đồng thời có địa vị vương giả oai phong.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Rồng Tam Quốc
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: rongtamquoc.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame RPG

Tính năng nổi bật thứ ba đó là Hoành Thành Chiến liên server, tính năng này chỉ được cập nhật khi có 4 server được sát nhật thành một. Mỗi server sẽ đóng vai trò như 1 quốc gia. Do là trận chiến của 4 server ghép lại nên khung cảnh sẽ hết sức hoành tráng. Làm sao để chiến đấu, để sinh tồn trong biển người này, đó phụ thuộc vào sự linh hoạt và dũng mãnh của người chơi. Và khi thắng trận người chơi sẽ có cơ hội được nhận Hoàng Kim Long - thú cưỡi chuyên thuộc của Hoàng Đế, toàn thân cấu tạo từ hoàng kim, lấp lánh ánh vàng chói mắt khiến kẻ địch khiếp sợ. Đặc biệt trung tâm Hoàng Thành Kinh Châu sẽ xây dựng tượng Hoàng Đế và Quốc Vương để kỷ niệm.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"