MOBI
Điểm mặt những tính năng đặc sắc của Thông Thiên Chi Lộ
14/02/2014 10:25:27

Cửu Tầng Độ Kiếp, Phi Thăng Thượng Thần, Giao đấu Diêm La là những điểm nhấn đáng chú ý trong Thông Thiên Chi Lộ.

Cửu Tầng Độ Kiếp

Trải hàng ngàn năm tu luyện gian khổ, tích đủ linh khí nhân gian để bước lên trời trở thành vị thần tiên sống mãi với non sông, đó chính là mục đích cao nhất của rất nhiều sinh linh trong trời đất. Tuy nhiên muốn đạt được vị trí tôn quý này cần phải vượt qua cửa ải Độ Kiếp nổi tiếng khủng khiếp với 9 tầng thử thách. Người tham gia Độ Kiếp phải đạt đủ yêu cầu về cấp độ, chiến lực và linh lực nếu không muốn “về thành dưỡng sức” ngay từ những trận sét giật đầu tiên. Song khi Độ Kiếp thành công sẽ như “ cá chép vượt vũ môn” thăng hoa lên một tầm cao mới, trở nên mạnh mẽ hơn và ngộ ra được những chân tu trong trời đất.

Phi Thăng Thượng Thần

Sau khi vượt qua 9 tầng Độ Kiếp cũng chính là lúc các sinh linh đạt đến cấp bậc Thượng Tiên, được bước lên Thiên Đình – nơi ngự trị của các bậc Thượng thần với tước vị và quyền hành cao quý có thể hiệu lệnh thiên hạ. Bắt đầu từ đây, người chơi phải đối mắt với những âm mưu hiểm ác, trải qua hàng trăm ngàn những trân chiến đấu đẫm máu để đoạt lấy vị trí tôn quý. Ngôi vị càng cao, sự hiểm ác khốc liệt càng dữ dội. Và khi đã vượt qua được những cửa tử nguy nan đó thì những phần thưởng và quyền lợi mang lại đều được thiên hạ vô cùng thèm muốn.

Biến thân, hợp thể với Chiến hồn

Khi tham gia Thông Thiên Chi Lộ,game thủ sẽ không còn cảm thấy nhàm chám với một tạo hình nhân vật cố định của từng phái. Qua việc sự dụng tính năng biến thân và hợp thể, nhân vật sẽ biến hóa thành những Chiến hồn tướng với hình dạng quỷ dị ma quái hơn hay những tiên nhân lung linh kiều diễm. Bên cạnh đó, thao tác này cũng đem các chỉ số từ Chiến hồn cộng hưởng, chuyển hóa sang cho nhân vật rất lớn.

Trang chủ: http://thonglo.net/.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"