MOBI
Điểm tin game buổi sáng ngày 10/11/2014
10/11/2014 08:00:00

Chào cả nhà buổi sáng tốt lành. Như vậy là kể từ ngày hôm nay trở đi vào mỗi buổi sáng Playpark chúng mình sẽ phát bản tin thời sự game để cho những người bận rộn có thể cập nhật nhanh những thông tin quan trọng của ngày trước đó nhé.

Điểm tin game buổi sáng ngày 10/11/2014

1. FPT Online đang có ý định khai trừ mảng kinh doanh game, điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ nhân sự, sản phẩm của hãng sẽ dừng hoạt động. Khi tiến hành, dự kiến mọi thứ sẽ được bàn giao cho một bên khác tiếp quản và mọi quyền lợi của người chơi vẫn được giữ nguyên trạng.

2. Các sản phẩm như Bang Bang Mobile, Vua Đấu Sĩ 97, Tekken Basara, Liên Minh LOL, Advance Dino, Phong Vân Truyện, Ác Thần, Độc Bộ Thiên Hạ, Kiếm Ảnh, Thất Sắc đã ra mắt game thủ VIệt.

3. Các sản phẩm mới như DoTa Truyền Kỳ, Võ Lâm Bá Đạo, Webgame bắn súng Truy Kích, Liên Minh Huyền Thoại Mobile, DotA Mobile, Siêu Nhân Đại Chiến made in Việt Nam, Hồ Ly Tam Quốc, Fire Storm 2, Legend of Fighters, Tân Ngọa Long, Toàn Dân DotA, Hắc Ám Chi Quang, Hải Chiến dự kiến đến tay game thủ trong tháng 11/2014 này.

4. Soha Game đã thông báo danh sách các game có thể hoạt động trở lại ổn định sau sự cố Data Center, dù vậy cũng còn khá nhiều tựa game đang trong giai đoạn khôi phục và đáng tiếc hơn là có đến hơn 6 đầu game buộc phải đóng cửa vĩnh viễn.

5. Các dự án game online mới ở nước ngoài đang thu hút sự chú ý của số đông game thủ Việt là Đột Kích 2, Overwatch.

6. Đang chú ý, game hot Đao Kiếm 2Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tung server mới.

7. Tin buồn là game bắn súng A.V.A Đông Nam Á tuyên bố đóng cửa, game Chiến Binh CS made in Việt Nam cũng đóng cửa vì lý do hack và doanh thu không cao.

8. Tin bên lề, AION đã có phiên bản Việt hóa hoàn thiện nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên đây không phải là bản chính thức có bản quyền từ NSX NCSoft song dẫu sao AION Việt Nam vẫn là bến đỗ dành cho các fan hâm một tựa MMORPG 3D từng được ví là Niềm tự hào của ngành game Châu Á.

Nếu Playpark có bỏ sót mảng tin tức quan trọng nào của ngày hôm qua rất mong các bạn bình luận bổ sung thêm cho!
Xin chân thành cám ơn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.