PC
Độc Bộ Thiên Hạ: Chiến thuật quyết định chiến thắng

Hàng ngàn game thủ Việt đã bất ngờ với những trận chiến “giàu não” đầy cuốn hút của webgame chiến thuật nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ, vừa được mở cửa Alpha Test vào sáng ngày 4/11.

Thể loại webgame chiến thuật đã quá quen thuộc với game thủ nhưng Độc Bộ Thiên Hạ vẫn thu hút cộng đồng game thủ bởi bối cảnh võ hiệp đậm chất Kim Dung và lối chơi có phần khác biệt. Chọn một trong 03 môn phái Võ Tôn, Kỳ Môn và Mặc Kiếm mang những đặc trưng riêng, người chơi sẽ chiêu mộ những cao thủ nhất đẳng vang danh giang hồ như Trương Vô Kỵ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu… để tạo một đội hình hiệp khách cùng ngao du chinh phạt thiên hạ.

Độc Bộ Thiên Hạ
Cùng hiệp khách ngao du thiên hạ

Xây dựng đội hình và chiến thuật tưởng đã nhàm nhưng Độc Bộ Thiên Hạ cung cấp cho game thủ một trải nghiệm khác hẳn. Game đòi hỏi tư duy nhạy bén cùng tầm nhìn bao quát được cục diện để chọn tướng và chiến thuật hợp lý nếu muốn chiến thắng mọi trận đấu. Với đội hình tối đa 6 hiệp khách, mỗi hiệp khách đều giữ một vai trò cốt yếu như phòng thủ, tấn công hay hỗ trợ, mỗi cuộc chiến là một thử thách đòi hỏi chiến lược khác. Tuỳ theo môn phái của nhân vật ở mỗi trận đấu mà người chơi lựa chọn hiệp khách cho đội hình của mình.

Các kiểu đội hình khác nhau mang lại những hiệu quả riêng biệt, như Bát Quái – Gia tăng sức tấn công cho hiệp khách, Thái Cực – Tăng cường sức tấn công và sinh lực, Kim Cang – Gia tăng sinh lực,… Người chơi phải dựa vào đó để tính toán lựa chọn bố trí hiệp khách sao cho thật phù hợp. Chỉ cần đặt sai một vị trí, cả đội hình sẽ bị giảm đáng kể sức mạnh cũng như phòng thủ và khả năng phơi áo sa trường rất cao.

Độc Bộ Thiên Hạ
Bố trí đội hình để tận dụng tối đa sức mạnh

Trong webgame Độc Bộ Thiên Hạ, sở hữu được những hiệp khách mạnh không quan trọng bằng có một chiến thuật hợp lý. Nếu có dưới trướng là những tuyệt thế cao thủ nhưng không xây dựng được đội hình và chiến sách thích hợp thì cũng không thể phát huy được hết tiềm năng sức mạnh. Hơn thế nữa, hệ thống hiệp khách cùng kho tàng võ học đồ sộ trong Độc Bộ Thiên Hạ đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu những điểm mạnh của từng cao thủ để đội hình có thể bổ trợ, tăng ưu và giảm khuyết khi chiến đấu. Các hoạt động phó bản, nhiệm vụ phong phú trong game là cuộc thử nghiệm tốt giúp người chơi rèn luyện được kỹ năng, rút ra được những kinh nghiệm trong việc sắp xếp và tổ chức đội hình phù hợp.

Độc Bộ Thiên Hạ
Game thủ chen chúc trong ngày Alpha Test

Thắng thua mỗi trận đấu trong Độc Bộ Thiên Hạ phụ thuộc rất nhiều vào nghiên cứu, trải nghiệm xây dựng đội hình của người chơi. Chính vì vậy, những trận đấu trong webgame chiến thuật Độc Bộ Thiên Hạ vẫn thu hút được sự say mê từ đông đảo game thủ nhờ sự cân não, công bằng và rèn luyện tư duy chiến lược.

Trong ngày đầu Alpha Test 4/11, Độc Bộ Thiên Hạ đã đón hơn 11.000 game thủ thử nghiệm. Tại bản đồ Trường Thọ Thôn, game thủ đứng chật cứng khu vực trung tâm. Còn trong Vận Tiêu và Boss Thế Giới, người chơi chen chúc nhau để tham gia tính năng.

Trang chủ: http://docbo.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"