Độc Bộ Thiên Hạ nâng tầm PvE bằng Võ Lâm Lôi Đài

Thêm một tính năng PvE hấp dẫn nữa với tên gọi Võ Lâm Lôi Đài vừa xuất hiện trong Độc Bộ Thiên Hạ.

Võ Lâm Lôi Đài có 50 ải, được khai mở vào thứ 5 và thứ 6 mỗi tuần. Càng lên cao, các ải càng khó nhằn hơn bởi độ trâu của boss trấn giữ. Tính năng này chỉ mở cửa cho game thủ có đẳng cấp từ 40 trở lên. Cứ sau 1 giờ là hệ thống sẽ tự tặng cho game thủ 1 lần vượt ải miễn phí. Tuy nhiên, người chơi có thể dùng Vàng để đổi số lần vượt ải nếu muốn thử thách sức mình thêm. Vì là một thử thách hoàn toàn mới và có độ khó cao nên khi tham chiến, người chơi phải chọn lựa một đội hình mạnh nhất để vượt thật nhiều ải.

Độc Bộ Thiên Hạ nâng tầm PvE bằng Võ Lâm Lôi Đài

Võ Lâm Lôi Đài là một bản đồ thi đấu PvE liên server. Game thủ sẽ được hội ngộ cùng tất cả các cao thủ khác ở gần 100 máy chủ của Độc Bộ Thiên Hạ. Đây là cơ hội tốt để người chơi có thể giao lưu và thảo luận về cách xây dựng chiến thuật, bố trí đội hình nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân vật.

Độc Bộ Thiên Hạ nâng tầm PvE bằng Võ Lâm Lôi Đài

Ngoài ra, hệ thống sẽ tính điểm và xếp hạng dựa trên thành tích vượt ải thành công của từng nhân vật. Vì vậy, Võ Lâm Lôi Đài là một cuộc tranh tài gay cấn và đầy thú vị. 50 ải là sự thử thách tài trí bày binh bố trận của người chơi. Điểm tích lũy được tính dựa trên số lượng sinh lực còn lại của đội hình sau khi vượt ải. Phần thưởng dành cho game thủ đạt thứ hạng cao là các loại rương báu như: Rương Kim Cương, Rương Hoàng Kim, Rương Bạch Ngân, Rương Thanh Đồng. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được Điểm tu vi, Vàng, Tinh khí hoàn, Cơ Duyên Lệnh, các loại bảo thạch,…

Trang chủ: http://docbo.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.