Độc Bộ Thiên Hạ: Hướng dẫn chinh phục phó bản ngày đầu Open Beta

11/11/2014 chính là thời khắc quan trọng game thủ được tái ngộ cùng các hiệp khách của webgame Độc Bộ Thiên Hạ khi game chính thức Open Beta.

Theo chia sẻ của các cao thủ đã “từng trải” Độc Bộ Thiên Hạ trong giai đoạn Alpha Test vừa qua, bí kíp lên đẳng cấp nhanh và tìm được các nguồn trang bị quý hiếm cần thiết là hoạt động các phó bản EXP trong game. Để vượt phó bản thật “ngọt”, người chơi phải chú trọng đến việc gia tăng sức mạnh cho đội hình, mà dưới đây là 03 cách dễ dàng nhất:

Chăm chút cho bộ trang bị của nhân vật và hiệp khách

Việc game thủ cần làm đầu tiên là phải tìm được những thần binh lợi khí ẩn chứa sức mạnh vô song. Những món trang bị này đều đến từ các hoạt động trong game. Khi đã có thần binh ưng ý, hệ thống cường hóa trang bị sẽ giúp game thủ củng cố được sức mạnh của mình. Các thuộc tính trong trang bị như phòng phủ, lượng máu, sức mạnh ngoài công, nội công… tăng dần tùy theo cấp độ cường hóa của vật phẩm đó.

Độc Bộ Thiên Hạ
Chăm chút cho bộ trang bị để gia tăng sức mạnh

Nếu chịu khó nghiên cứu, game thủ còn có thể nâng cao sức mạnh bằng hệ thống Bảo Thạch, hoặc đầu tư thêm cho nhân vật bằng những trang phục mua tại cửa hàng. Việc này giúp cho các hiệp khách có được độ phòng thủ vững chắc, sức chịu đứng tốt hơn, không dễ dàng khuất phục trước những kẻ thù hùng mạnh. Đặc biệt, nếu hiệp khách và nhân vật được trang bị những vật phẩm cường hóa cao, người chơi sẽ có cơ hội chiến thắng rất lớn khi tham gia vượt ải, nhận lấy các phần thưởng xứng đáng, tăng đẳng cấp cho bản thân.

Tăng sao – tăng thêm lực chiến

Điểm hấp dẫn trong Độc Bộ Thiên Hạ là mỗi nhân vật và hiệp khách đều có một giới hạn công lực và kĩ năng riêng biệt. Những đặc tính này sẽ được đo bằng Sao. Số lượng Sao càng cao thì hiệp khách cùng nhân vật sẽ càng mạnh, mở ra được nhiều kĩ năng mới trong chiến đấu.

Độc Bộ Thiên Hạ

Thêm sao – thêm lực chiến

Một ví dụ rõ nét, ở mức độ 1 sao đến 3 sao thì nhân vật và hiệp khách sẽ có màu xanh dương; lên 4 sao, màu sắc này sẽ là tím, cùng với đó mở ra thêm một kĩ năng mới. Nắm được yếu tố quan trọng này, người chơi có thể nâng cấp sao cho hiệp khách hợp lý, khắc chế đối thủ của mình, nhanh chóng giành lấy phần thắng.

Phối hợp chiến thuật

Tuy nhiên, cho dù có trang bị mạnh và đội hình đầy sao thì người chơi còn phải chú trọng đến chiến thuật khi lâm trận. Đúng với tính chất là một webgame chiến thuật nhập vai, Độc Bộ Thiên Hạ đòi hỏi game thủ phải có sự đầu tư tính toán về chiến lược khi phân bố đội hình, sắp xếp những thế trận khác nhau, kiểm soát trận đánh, từ đó mới phát huy được sức mạnh thượng thừa của tất cả hiệp khách có trong tay mình.

Độc Bộ Thiên Hạ
Đội hình chuẩn sẽ phát huy sức mạnh

Game hiện có các thế trận khác nhau như: Bát Quái, Kim Cang… Mỗi trận hình đều có các hiệu quả khác nhau. Chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào sự linh hoạt của game thủ khi phối hợp thật nhịp nhàng các hiệp khách trong đội hình của mình.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm có được từ bạn bè, hoặc các huynh đề khác trên võ lâm giang hồ.

Trang chủ: http://docbo.360game.vn

+

DZO CHƠI

TOP GAME