PC
Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt tính năng Tùy Đường Đại Chiến

Sau hai năm thăng trầm và vẫy vùng, Độc Cô Cửu Kiếm đã tạo ra cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp một sân chơi tình cảm, gắn bó và lâu bền.

Nhân sự kiện trên, một update cực khủng sẽ được khai mở, đó là Tùy Đường Đại Chiến - Phân định giang sơn.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt tính năng Tùy Đường Đại Chiến

Đến nay, sau gần 2 năm hoạt động, Độc Cô Cửu Kiếm ổn định bằng những tính năng hấp dẫn, vẫn update liên tục các sự kiện nóng sốt, mà mỗi lần như thế, cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm lại tiếp tục sôi động như ngày nào.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt tính năng Tùy Đường Đại Chiến

Nhân sự kiện 2 năm khai mở, vào lúc 10h ngày 9/01, Độc Cô Cửu Kiếm khai mở máy chủ Diệm Sơn, kèm theo đó người chơi sẽ nhận lệnh bài Sinh Tử Lệnh - 1 click lên level 70, cùng với bộ Giftcode bằng hữu chứa: Ngọc lục x50, Ngọc lam x30, Ngọc tím x15, Đá cường hóa cấp cao x100, Thời trang tết đỏ (7 ngày) x1, Thú cưỡi tết lam (7 ngày) x1, Đại bổ hoàn lv1 x10, Tịnh tiến đơn lv1 x5.

Playpark xin gửi tặng 400 gift code:

Trang chủ: cuukiem.sohagame.vn
Fanpage: facebook.vn/9Kiem

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"