PC
Đột Kích Hải Phòng gây bất ngờ tại giải đấu Liên Minh Tour mùa 2

Đột Kích Hải Phòng đã đem lại bất ngờ ấn tượng cho cộng đồng khi giành cú đúp vô địch hạng bán chuyên vòng CKQG Liên Minh Tour mùa 2 tại Hà Nội.

Trải qua 6 tháng luyện tập chuẩn bị, các game thủ đã được thỏa sức ở vòng Chung kết Quốc Gia Liên Minh Tour mùa 2 tại Hà Nội ngày 25/1. Giải đấu có sự quy tụ của hơn 100 game thủ đến từ khắp nơi trên cả nước, tranh tài thi đấu ở hạng bán chuyên và chuyên nghiệp. Góp mặt trong trận chung kết là 8 đội xuất sắc từ hai miền Nam Bắc.

Hạng bán chuyên

Thi đấu ở cả hai thể loại Đấu đội và Đặt bom tại hạng bán chuyên, Hải Phòng đã gây bất ngờ cho cộng đồng Đột Kích (ĐK) bởi thành phố biển này vẫn chưa gây được nhiều tiếng vang tại các giải đấu lớn. Đặc biệt phải nhắc đến trận đấu để lại nhiều cảm xúc nhất cho mùa giải là trận chung kết thể loại Đặt Bom hạng Bán Chuyên, nơi mà 2 thế lực Đột Kích Hải Phòng và Cần Thơ đối đầu với nhau lần 2. Đây cũng là trận đấu phá vỡ mọi kỷ lục tại trong hệ thống giải đấu của Liên Minh Đột Kích bởi thời gian thi đấu kéo dài xuyên suốt 5 giờ đồng hồ liên tục.

Đột Kích Hải Phòng gây bất ngờ tại giải đấu Liên Minh Tour mùa 2

Và tuyệt vời hơn khi cả hai chức vô địch đều năm trong tay các chàng trai thành phố Cảng, góp phần khẳng định sự vươn lên mạnh mẽ của thành phố hoa phượng đỏ trên con đường eSports của ĐK.

Hạng chuyên nghiệp

Tại hạng đấu Chuyên nghiệp, thể loại đấu đội là sự cạnh tranh ngang tài ngang sức giữa các anh em của liên minh ĐK Hà Nội. Không có quá nhiều bất ngờ cho cộng đồng về thứ hạng của các đội, nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy phong độ ổn định, đẳng cấp vượt trội của Cyber Core (Liên minh ĐK TP.Hồ Chí Minh) có từ sự rèn luyện, nỗ lực hết mình của từng thành viên trong đội.

Đột Kích Hải Phòng gây bất ngờ tại giải đấu Liên Minh Tour mùa 2

Khép lại giải đấu Liên Minh Tour mùa 2 với sự trưởng thành của các đội chuyên nghiệp và sự thăng hoa của các chàng trai đất cảng. Giải đấu Liên Minh Tour ngày càng khẳng định vai trò to lớn trong việc tìm kiếm và phát hiện những tài năng FPS , góp phần thúc đẩy sự phát triển eSports tại Việt Nam trong tương lai.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"