PC
Dự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhau

Song of Horror là một game khai thác đề tài ma quỷ, đang gây chú ý trong các dự án xin viện trợ của Kickstart

Dự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhau

 

Đây là một dự án độc lập đến từ studio Protocol Games thuộc thủ đô Madrid của Tây Ba Nha. Song of Horror là câu chuyện mang đậm hơi hướng tiểu thuyết huyền bí khi người chơi có thể tương tác với chuỗi nhân vật với nhiều góc nhìn, cốt truyện khác nhau. Từng ngữ cảnh, mỗi người sẽ có những hành động phản ứng để dẫn tới kết cục riêng biệt khiến tình huống trong game trở nên đa dạng hơn giờ hết.

Dự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhau

Câu chuyện kể về Daniel Noyer, một biên tập viên không mấy thành công trong cuộc sống phải chấp nhận công việc tẻ nhạt với mức lương nghèo nàn ở một tạp chí nhỏ bé. Một nhiệm vụ quan trọng yêu cầu anh phải liên lạc tìm đến xin tác quyền của nhà văn mất tích suốt thời gian qua.

Khi đến ngôi nhà của ông tác giả Husher, bạn nhanh chóng nhận ra điều kỳ lạ xảy ra tại đây khi cánh cửa căn hộ mở toang, không một ánh đèn nào bật dù giữa trời đêm khuya. Sự tò mò thôi thúc bạn khám phá khi phía sau cánh cửa hé lộ một hành lang dẫn tới căn hầm tối bí mật

Dự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhauDự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhau

Đây cũng chỉ là một phân nhánh trong xung quanh câu chuyện Song of Horror, bạn có thể nhập vai cùng 15 nhân vật còn lại để khám phá những gì đang xảy ra… Có những vai diễn không trọn vẹn, bạn buộc phải hi sinh một ai đó. Mỗi một lựa chọn đều ảnh hưởng tới kết cục của trò chơi, những mảng tối riêng của từng người sẽ được hé lộ, các nút thắt sẽ mở ra từ từ cho game thủ thưởng thức.

Không có ai đóng vai trò chính diện hoặc cứu tinh anh hùng trong game. Tất cả đều là những con người bình thường bạn có thể gặp bất cứ đâu, từ anh biên tập viên trẻ tuổi, cô gái giới thiệu tranh, đến chủ cửa tiệm tạp sách… tất cả phải tự mày mò tìm ra con đường, lối thoát khỏi sự xâm chiếm của bóng đêm hắc ám.

Mỗi một vật thể trong Song of Horror đều là manh mối giúp bạn vượt qua chướng ngại, và nỗi sợ hãi thì luôn ẩn chứa khắp nơi. Không hề có thanh hồi sức hay giới hạn vật lý, một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới kết cục bi kịch của một sinh mạng, bạn phải bỏ hàng tấn giờ để có thể khám phá hết bí ẩn giấu trong game.

Dự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhauDự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhauDự án game kinh dị với 16 nhân vật chính cùng hàng trăm kết thúc mở khác nhau

Đây là một tựa game đa nền, dự định sẽ công bố phiên bản thử nghiệm trên Steam vào cuối năm 2015.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây

https://www.kickstarter.com/projects/1139999460/song-of-horror-by-protocol-games?ref=category_featured

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"